Breaking News
Home » Tin tức » Công ty cung cấp dịch vụ phiên dịch tại Hà Nội chất lượng cao

Công ty cung cấp dịch vụ phiên dịch tại Hà Nội chất lượng cao

Dịch vụ phiên dịch – Công ty phiên dịch tại Hà Nội chất lượng cao

Công ty TNHH Dịch thuật đa ngôn ngữ MPT là công ty phiên dịch tại Hà Nội, chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch: Phiên dịch hội nghị, phiên dịch hội thảo, phiên dịch cabin, phiên dịch dự án, phiên dịch Hà Nội…

Chúng tôi là công ty phiên dịch cung cấp dịch vụ phiên dịch uy tín tại Hà Nội với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất và nhanh nhất.

Công ty phiên dịch tại Hà Nội, uy tín, chất lượng

Công ty phiên dịch tại Hà Nội, uy tín, chất lượng

Dịch vụ phiên dịch ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong đời sống của con người. Với sự phát triển của nền kinh tế xuyên quốc gia, sự giao thương văn hoá kỹ thuật của các quốc gia trên thế giới ngày càng phổ biến. Nhưng vấn đề đặt ra là làm sao giải quyết được sự bất đồng về ngôn ngữ.

Dịch vụ phiên dịch của công ty phiên dịch MPT chúng tôi hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề về sự bất đồng về ngôn ngữ giữa các quốc gia.

Dịch vụ hàng đầu:

>> Dịch thuật công chứng Hà Nội

>> Phiên dịch tiếng Anh

>> Phiên dịch tiếng Hàn

>> Dịch tiếng Nhật

Trong những cuộc đàm phán với người nước ngoài thì phiên dịch viên đóng một vai trò hết sức quan trọng, phiên dịch viên như một cầu nối cho việc quyết định sự thành công hay không thành công của một dự án.

Với những tài liệu hành chính như chứng mình thư nhân dân, hồ sơ du học, giấy đăng ký kết hôn, hợp đồng lao động…có sự tham gia của người nước ngoài thì việc phiên dịch những giấy tờ trên là vô cùng cần thiết nếu bạn có ý định sử dụng những tài liệu đó ở nước khác.

Nếu bạn đang tìm một công ty phiên dịch tại Hà Nội thì chúng tôi là một ứng cử viên xứng đáng có thể cung cấp dịch vụ phiên dịch hoàn hảo cho bạn.

Chúng tôi cung cấp một đội ngũ phiên dịch viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như kinh nghiệm trong cuộc sống. Vốn hiểu biết của phiên dịch viên chính là thước đo cho chất lượng của những bản dịch. 

Đội ngũ phiên dịch viên của chúng tôi được tuyển chọn và đào tạo theo những chuyên ngành riêng biệt để có thể thực sự làm tốt công việc của mình. Luôn luôn trau dồi kiến thức để đem đến những bản dịch chất lượng của khách hàng.

Óc phán đoán linh hoạt và khả năng nắm bắt tình huống giúp dịch vụ của chúng tôi được đánh giá là một trong những công ty cung cấp dịch vụ phiên dịch tại Hà Nội tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn đang muốn tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp những loại hình phiên dịch:

  • Phiên dịch thầm.
  • Phiên dịch đàm phán.
  • Phiên dịch cabin.
  • Phiên dịch hội thảo, phiên dịch hội nghị.
  • Phiên dịch dự án.
  • Phiên dịch tài liệu, hồ sơ…

Chúng tôi nhận phiên dịch hơn 40 loại ngôn ngữ trên thế giới như: Phiên dịch tiếng Anh, phiên dịch tiếng Nhật, phiên dịch tiếng Thái Lan, phiên dịch tiếng Hàn Quốc, Trung Quốc, tiếng Pháp, Tiếng Đức…

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ phiên dịch hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT ĐA NGÔN NGỮ MPT

Địa chỉ: Phòng 1111, Tòa Nhà HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04.6293.7059 – 0965.92.1717 – 0937.352.789

Website: www.dichthuatchatluong.vn

Email: dichthuatmpt@gmail.com – mpt@dichthuatchatluong.vn

Từ khóa tìm kiếm:

phiên dịch tại hà nội
công ty phiên dịch
dịch vụ phiên dịch
phiên dịch hà nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*