Breaking News
Home » Tin tức » Dịch thuật công chứng lấy ngay tại Trần Phú, chuẩn đẹp.

Dịch thuật công chứng lấy ngay tại Trần Phú, chuẩn đẹp.

Dịch thuật công chứng lấy ngay tại Trần Phú, bản dịch chuẩn đẹp

 Trước bối cảnh hội nhập kinh tế của đất nước, có nhiều cơ hội  và cả những thách thức trong kinh doanh mà đòi hỏi mỗi chúng ta phải không ngừng nỗ lực và phấn đấu hoàn hiện để  đáp ứng được nhu cầu về năng lực làm việc, kiến thức và kĩ năng mềm. Dịch thuật MPT cũng không ngoại lệ. Để phát triển và khẳng định uy tín, mỗi thành viên trong công ty luôn làm việc  vì khách hàng, chúng tôi hiểu rằng , mỗi giây phút là quý báu để bạn nắm bắt cơ hội hợp tác với đối tác.

Dịch thuật công chứng lấy ngay, bản dịch chuẩn đẹp

Dịch thuật chất lượng- Hợp tác thành công

Mục đích của dịch thuật công chứng  là gì?

Hiện nay chưa có định nghĩa cụ thể về dịch thuật công chứng, tuy nhiên, dựa trên thực tế  việc  một tài liệu sau khi được dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác, sau đó đem đi đóng dấu xác nhận của phòng Tư pháp quận gọi là dịch thuật công chứng. Dịch thuật viên phải có bằng đại học hoặc văn bằng cao hơn với ngôn ngữ mình đăng kí, mới được đăng kí với văn phòng tư pháp.

Điều kiện nào để có bản dịch công chứng?

  • Nếu là tài liệu tiếng Việt, phải có chữ kí và con dấu sống của cơ quan chức năng. Ví dụ, khi bạn muốn xác nhận bảng lương thì phải có công ty liên quan xác nhận, có chứ kí của người có hẩm quyền là giám đốc hoặc trưởng phòng nhân sự và phải được đóng dấu công ty đó.
  • Trường hợp bản cần dịch thuật là các tài liệu nước ngoài, cần đảm bảo hợp lệ luật pháp. Tuy nhiên, các tài liệu như văn bằng, chứng nhân bảng lương…. Không cần phải hợp pháp hóa nếu cơ quan tiếp nhận không yêu cầu.

Chứng thực sao y bản chính là gì?

Dịch thuật công chứng lấy ngay, bản dịch chuẩn đẹp

Dịch thuật công chứng lấy ngay, bản dịch chuẩn đẹp

Sao y theo bản chính là việc nhập bản tài liệu gốc ra thành nhiều bản sao khác nhau và được chứng thực là chính xác so với bản gốc.

=>> Dịch thuật tiếng Nhật chuẩn

=>> Dịch thuật tiếng Hàn Quốc

Dịch thuật công chứng khác công chứng sao y.

Công chứng sao y có 2 loại :

  • Công chứng sao y tiếng Việt được thực hiện ở trường.
  • Công chứng sao y tiếng nước ngoài được thực hiện ở quận.

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể đến văn phòng dịch thuật công chứng MPT để làm công chứng sao y, vì nhiệm vụ này các tổ chức công chứng hoàn toàn có thể gánh vác chia sẻ với UBND phường quận, huyện. Hơn nữa, các thủ tục và quy trình làm việc nhanh gọn, không rườm rà, gây tốn thời gian cho khách hàng

Dịch thuật công chứng lấy ngay bản ịch chuẩn đẹp

Khách hàng hài lòng về phong cách phục vụ của dịch thuật MPT

Bạn hoàn toàn có thể dịch công chứng lấy ngay , tiết kiệm thời gian, tiền bạc và có cơ hội làm việc nhiều hơn với đối tác.

Dịch thuật công chứng lấy ngay tại Trần Phú, tại văn phòng dịch thuật MPT bằng cách  bạn có thể gửi bản dịch qua file mềm, qua địa chỉ email , hoặc qua đường bưu điện. Hoặc để tiết kiệm chi phí cho khách hàng, sau khi liên hệ với tổng đài viên của công ty, các cộng tác viên dịch thuật sẽ đến trực tiếp địa chỉ của quý khách, và nhận tài liệu.

Bản dịch thuật công chứng lấy ngay cam kết chất lượng chuẩn đẹp, đảm bảo giá tốt nhất, và hoàn toàn bảo mật thông tin khách hàng.

4 comments

  1. Mình ở tít thường Tín, công ty có nhận dịch qua mạng ko?

  2. Mình cần dịch 200 trang tài liệu ngành kĩ thuật điện sang tiếng Hàn, lấy ngay trong ngày được ko?

  3. Ok, nếu tôi muốn dịch công chứng tại nhà có được không?

  4. Dịch hợp đồng xuất khẩu lao động và dịch hồ sơ xuất khẩu lao động đi Nhật mất bao lâu thì xong?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*