Breaking News
Home » Dịch thuật » Dịch thuật công chứng – Phiên dịch tiếng Lào sang tiếng Việt Nam

Dịch thuật công chứng – Phiên dịch tiếng Lào sang tiếng Việt Nam

Dịch vụ Phiên dịch tiếng Lào sang tiếng Việt – Dịch thuật công chứng tiếng Lào giá rẻ, nhanh, uy tín nhất tại Hà Nội (Dịch tiếng Việt sang tiếng Lào). Công ty dịch thuật đa ngôn ngữ MPT dịch thuật hàng đầu tại Việt nam

Dịch tiếng Lào Với đường biên giới dài hơn 2.000km thì Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào là hàng xóm của Việt Nam chúng ta.

Việt Nam đã và đang tiến hành cơ chế mở cửa kinh tế với các quốc gia trên thế giới. Lào chính là một trong số những quốc gia đang liên kết kinh tế với Việt Nam. Đứng thứ 2 trong số các nhà đầu tư kinh tế tài Lào thì Việt nam cũng chiếm một thị phần kinh tế quan trọng tại đất nước này.

Dịch thuật - Phiên dịch tiếng Lào sang tiếng Việt Nam

Việt Nam tập trung đầu tư vào những lĩnh vực như năng lượng, khai khoáng, nông và lâm nghiệp. Đây là quốc gia mà các doanh nghiệp Việt Nam đầu tư vốn vào nhiều nhất trong tổng số các quốc gia và vùng lãnh thổ có hoạt động kinh tế, đầu tư nguồn vốn ra nước ngoài.

Dịch vụ hàng đầu:

>> Dịch thuật công chứng tại Hà Nội

>> Phiên dịch tiếng Anh

>> Dịch tiếng Hàn

>> Dịch tiếng Nhật

Nhưng do ngôn ngữ của hai quốc gia khác nhau nên dịch tiếng Lào sang tiếng Việt là nhu cầu thiết thực mà bất kỳ doanh nghiệp nào trong nước đã và đang đầu tư vốn sang Lào.

Để có thể dịch thuật tiếng Lào chính xác thì trước tiên phiên dịch viên tiếng Lào phải hiểu được xuất xứ của ngôn ngữ này.

Tiếng Lào (tên gốc: ພາສາລາວ; phát âm: phasa lao [pʰaːsaː laːw]) đây là ngôn ngữ mà Lào sử dụng làm ngôn ngữ chính trong đời sống hàng ngày. Tiếng Lào thuộc hệ ngôn ngữ Tai-Kadai, đây là một trong những ngôn ngữ chịu sự ảnh hưởng trực tiếp của tiếng Phạn.

Dịch tiếng Lào sang tiếng Việt

Trong hoàng gia Lào thì tiếng Lào được coi là ngôn ngữ truyền thống, đây là thứ ngôn ngữ có sự ảnh hưởng to lớn tới tôn giáo ở Lào. Tiếng Lào chính là cầu nối cho việc dân chúng tiếp xúc với Ấn độ giáo và Phật giáo.

Khi dịch tiếng Lào thì phiên dịch viên có thể dễ dàng nhận thấy rằng tiếng Lào có sự ảnh hưởng trực tiếp tới những sinh ngữ khác trong vùng như tiếng Thái, Khmer….nằm trong số đó còn có tiếng Việt.

Tiếng lào được coi như là một ngôn ngữ hỗn hợp của các đất nước trong khu vực Đông Nam Á.

Khi dịch tiếng Lào thì phải chú ý đến thanh điệu và các phát âm. Cách phát âm của tiếng Lào có sự tương đồng tới 80% với tiếng Thái Lan. Do đó, khi phiên dịch tiếng Lào thì người Thái hoàn toàn có thể hiểu được nhau.

Nắm bắt được điều đó Công ty dịch thuật đa ngôn ngữ MPT chúng tôi cung cấp đội ngũ phiên dịch viên tiếng Lào, dịch tiếng lào theo chuyên ngành và từng đối tượng khác nhau.

Dịch thuật công chứng tiếng Lào

Phiên dịch viên tiếng Lào đều hiểu rõ về văn hoá của Lào, tiếng nóng cũng như cách sử dụng ngôn ngữ của từng vùng miền.

Ngoài ra, phiên dịch tiếng lào luôn được MPT chúng tôi ưu tiên đào tạo bài bản về nghiệp vụ cũng như kỹ năng cần có.

Chúng tôi luôn đảm bảo các quy trình dịch tiếng Lào sang tiếng Việt như: Nhận hồ sơ, tài liệu dịch thuật, kiểm tra tài liệu, tiến hành dịch thuật, hiệu đính….

Cam kết chất lượng bản dịch, tốc độ dịch.

Và chi phí cạnh tranh nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ dịch tiếng Lào sang tiếng việt, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT ĐA NGÔN NGỮ MPT

Địa chỉ: Phòng 1111, Tòa Nhà HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04.6293.7059 – 0965.92.1717 – 0937.352.789

Website: www.dichthuatchatluong.vn

Email: dichthuatmpt@gmail.com – mpt@dichthuatchatluong.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*