Breaking News
Home » Dịch thuật » Công ty dịch thuật công chứng tại Hà Nội nhanh, giá rẻ, uy tín, chất lượng

Công ty dịch thuật công chứng tại Hà Nội nhanh, giá rẻ, uy tín, chất lượng

Công ty dịch thuật công chứng tại Hà Nội nhanh, giá rẻ, uy tín, chất lượng. Nhận dịch công chứng nhanh, lấy ngay. Dichthuatmpt.vn cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất tới khách hàng.

Hội nhập quốc tế là cơ hội lớn để phát triển đất nước và con người  Việt Nam. Cơ hội khi chúng ta được giao lưu, học hỏi và tiếp thu tinh hoa văn hóa nhân loại làm giàu hơn cho vốn kiến thức của mình. Tuy nhiên, vấn đề ngôn ngữ lại là trở ngại lớn nhất của chúng ta. Các bạn không thể kí hợp đồng với nước ngoài nếu chúng ta không thông thạo ngôn ngữ của họ. Các bạn không thể học hỏi được kiến thức của nước ngoài khi không thể ngồi đọc nổi mấy chữ trong cuốn sách, tài liệu. Các bạn có thể đi học thêm nhưng không phải ai học xong cũng có đủ khả năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo. Để giúp tiết kiệm thời gian cũng như hỗ trợ về mặt ngôn ngữ cho người dân Việt Nam, các trung tâm, công ty dịch thuật công chứng ra đời. Song để lựa chọn được một trung tâm làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm và giá rẻ thì không phải trung tâm nào cũng đáp ứng được. Nhằm mang tới những giải pháp nhanh nhất, hiệu quả nhất cho người Việt, công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT được thành lập, tạo lên một bước ngoặt lớn trong lĩnh vực dịch thuật công chứng Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung.

Công ty dịch thuật công chứng tại Hà Nội nhanh giá rẻ

 

Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ chính xác và hay nhất

Công ty MPT nhận dịch tất cả các loại ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, mang tới sựđa dạng về dịch vụ  cũng như đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng.

Tất cả tài liệu cần phải dịch thuật được công chứng đều là tài liệu quan trọng và mang tính pháp lý cao. Vì vậy, khi dịch đòi hỏi phải có độ chính xác để đảm bảo tính trung thực đối với văn bản gốc. Nếu không có trình độ chuyên môn và am hiểu các lĩnh vực thì rất khó có thể dịch một tài liệu vừa chính xác lại vừa hay được. Hơn nữa, nếu không chuẩn xác với bản gốc thì tài liệu của bạn không được công chứng. Khi đó sẽ rất mất thời gian và có thể làm lỡ việc của bạn.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch công chứng, công ty MPT chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ. Với tính cẩn trọng, nhiệt tình, nghiêm túc trong công việc cùng kiến thức chuyên môn sâu rộng, các chuyên gia và nhân viên của MPT luôn hoàn thành công việc một cách hiệu  quả và tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng.

Dịch công chứng giá rẻ

Một sản phẩm có giá rẻ hơn so với sản phẩm cùng loại khác không phải do chất lượng của nó kém hơn mà là do nhà sản xuất làm việc khoa học, rút ngắn được thời gian nên tiết kiệm được chi phí dẫn đến sản phẩm tốt mà giá thành lại rẻ hơn. Đối với công ty dịch thuật công chứng MPT cũng vậy. Do cách làm việc khoa học cùng khâu tuyển chọn chuyên gia dịch thuật kĩ lưỡng nên hiệu quả công việc cao. Chình vì vậy, giá dịch thuật công chứng của MPT luôn rẻ hơn so với các trung tâm dịch thuật, công chứng khác mà vẫn đảm bảo chất lượng bài dịch. (phần này có giá cụ thể anh nên cho vào thêm để tăng niềm tin đối với khách hàng) (Link báo giá http://dichthuatmpt.com/bao-gia-dich-thuat/ )

Thời gian dich thuật công chứng nhanh theo yêu cầu khách hàng.

Dịch thuật công chứng nhanh, lấy ngay

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và cấp thiết của khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực làm việc hết mình để có thể mang tới cho các bạn những bản dịch thuật và công chứng nhanh nhất. Đối với những bản dịch thuật công chứng đơn giản (10 trang trở xuống) các bạn có thể lấy ngay sau 30-60 phút. Đối với những tài liệu dịch phức tạp hơn các bạn vẫn yên tâm có thể lấy ngay trong ngày. Bởi công ty MPT nằm ngay cạnh các phòng tư pháp cùng với mối quan hệ tốt đẹp nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi công chứng. Hơn nữa, các chuyên gia dịch thuật luôn làm việc một cách nghiêm túc, tập trung nên hiệu quả công việc cao hơn.

Công ty dịch công chứng MPT luôn phục vụ tận tình, chu đáo

Dịch thuật công chứng nhanh tại Hà Nội

Đối với những khách hàng khó khăn trong việc không có văn bản gốc hoặc bản sao y chính công ty MPTvẫn có thể giải quyết cho các bạn một cách tốt nhất và tiết kiệm thời gian nhất.

Đối với những khách hàng không có thời gian để đợi lấy tài liệu dịch thuật được công chứng, chỉ cần để lại địa chỉ chúng tôi sẽ mang tới cho các bạn theo đúng thời gian đã thỏa thuận giữa 2 bên. Chúng tôi luôn luôn đảm bảo mang tới cho khách hàng sự thuận tiện và tối ưu nhất.

Đội ngũ dịch thuật có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao

Nhân tố quyết định mọi thành công chính là con người. Vì vậy, chúng tôi lấy nguồn nhân lực làm gốc, làm cơ sở vững chắc cho mọi hoạt động. Công ty MPT có 10 nhân viên biên dịch thường trực chuyên dịch thuật và hơn 800 công tác viên đã gắn bó lâu năm với công ty. Tất cả đều có trình độ chuyên môn cao cùng kiến thức sâu rộng trong tất cả các lĩnh vực :kinh tế – xã hội, văn hóa, nghệ  thuật… nên việc dịch công chứng trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Công ty MPT khẳng định là công ty dịch thuật công chứng uy tín và chất lượng nhất Hà Nội. Là nơi khách hàng có thể tin tưởng gửi trọn niềm tin và luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ.

40 comments

 1. Cho em hỏi Em muốn dịch thuật công chứng bẳng điểm sang tiếng Nhật thì bao nhiêu tiền ạ

 2. Cho mình hỏi dịch sáng tiếng Anh sang tiếng Việt khoảng 500 trang thì bao nhiêu tiền nhỉ

 3. nếu mình đi dịch thuật công chứng bên bạn, mình có được lợi ích gì hơn so với các công ty khác, bây giờ công ty dịch thuật nào cũng quảng cáo tốt cả

 4. ok dấy, dịc thuật công chứng tại MPT quả là hiệu quả, chất lượng. mình nghĩ mình sẽ giới thiệu mọi người biết về MT nhiều hơn!

 5. em xin hỏi dịch thuật công chứng lấy ngay có đong ạ, nếu em muốn dịch công chứng lấy ngay hồ sơ du học tạih Pháp thì mất thời gian bao lâu?

 6. Được đấy nhở, mình muốn dịch hồ sơ công sơ công chứng du học tại Phần Lan , mà lấy ngay thì thế nào?

 7. Công ty mình có vụ giao nhận sảno phawi không, mình muốn dịch thuật tài ltài liê công văn ko có thời gian, bận quá

 8. Làm dịch thuật cóng chứng hợp đồng bán đất và nhà thỳ cần chuẩn bị giấy tờ giaays tờ gì vậy nhỉ, có mất thời gian không?

 9. Trường mình mới update được một số tài liệu tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin và Công nghệ kĩ thuật ô tô, muốn đăng kí dịch thuật tại MPT nè

 10. Em đang muốn dịch một số tài liệu tiếng Nhật khoảng 200 trang thì bên công ty báo giá giúp em với ạ?

 11. Dịch công chầm bao nhiêu tiền , công ty có ứng hồ sơ du học sang Thụy Điển hì tầm bao nhiêu tiền ad, mà mình đang cần gấp lắm . Con trai mình tuần sau là phải đi rồi!

 12. Tôi muốn dịch công thì mât chứng sổ đỏ, và giấy sao kê tài khoản thôi có được không?
  Dịch nhanh giúp tôi lấy ngay thì mât khoảng bao nhiêu tiền? Nếu muốn lấy thêm bản dịch có được không?

 13. dich thuat cong chung so ho khau sang tieng Nhat thi bao nhieu nhi?

 14. Tôi mất sổ hộ khẩu, ây giờ muốn làm lại thì có thể đến văn phòng công ty làm được không?

 15. Em muốn dịch công chứng bằng đại học, bảng điểm,và chứng chỉ tiếng Anh thì phải làm theesnaof ạ?

 16. Mình cần dịch công chứng sổ đỏ, và hộ khẩu, vì lí do công tác xa nhà nên mình ko tiện về lấy, bên bạn có thể đến nhà mình tại số 20, ngõ 255, Cầu Giấy, để nhận tài liệu và dịch công chứng giúp mình không?

 17. Cho ts hồ sơ ôi hỏi, nếu dịch công chứng bản sao thôi thì có được không, và chỉ dịch công chứng hồ sơ xuất khẩu lao động thôi thì bao nhiêu tiền?

 18. em muốn dịch công chứng giấy kết hôn thôi có được không ạ?

 19. Cho mình thông tin về địa chỉ công ty được không?

 20. Cho em hỏi muốn dịch công chứng hồ sơ du học thì cần những giấy tờ gì ạ?

 21. Em muốn dịch công chứng bằng đại học và bảng điểm sang tiếng Nhật thì mất bao nhiêu tiền?

 22. Xin cho biết bảng giá dịch thuật công chứng tại công ty ạ?

 23. cho em hỏi dịch công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ, bảng điểm thì có cần bản gốc không ạ, dịch ở đâu ạ?

 24. Xin hỏi công ty, tôi ở Hải Phòng, nếu muốn dịch công chứng tại công ty có được không, và phải làm thế nào?

 25. Xin cho em hỏi, em muốn dịch công chứng hồ sơ du học thì có cần đến trực tiếp văn phòng công ty không ạ?
  Và giá dịch một bộ hồ sơ là bao nhiêu?

 26. Mình chưa đi dịch thuật công chứng bao giờ nên mình không biết dịch công chứng thế nào cả.
  Bố mình sai đi dịch cho ong cái bản hồ sơ, cơ mà mình có biets địa chỉ công ty đâu á

 27. Công ty có dịch vụ giao nhận tận nơi mà đúng khong? có thể đến địa chỉ 185, Phố dịch Vọng Cầu Giấy, số nhà 21 để lấy hồ sơ giùm mình được không?

  • coolguys19920505@gmail.com

   Chào Thanh Bùi, công ty dịch thuật MPT, có dịc vụ giao nhận tận nơi bạn nhé, đặc biệt là nếu bạn là khách hàng lần đầu đăng kí dịch vụ tại MPT,, bạn có thể dduowcj hưởng khuyến mại ưu đãi dịch vụ từ 5% .

 28. Xin chào công ty dịch thuật MPT, tôi có tài liệu, và một số giấy tờ đã được chị tôi dịch cho rồi, bây giờ tôi chỉ muốn cùng với chị tôi mang giấy tờ đó đi công chứng tại văn phòng tì có được không?

  • Tài liệu mà bạn đã dịch rồi không được công chứng nhé, theo quy định Pháp Luật thì, bản dịch phải được chính người dịch của cơ quan văn phòng công chứng thì mới có hiệu lực và hợp pháp,

 29. Tôi được em gái cho một căn nhà gắn liền với đất, hợp đồng tặng cho đã được công chứng, khi đi nộp hồ sơ để sang tên thì tháng sinh của tôi trong giấy CMND với tháng sinh trong giấy khai sinh không khớp nhau, bộ phận một cửa hướng dẫn tôi đi làm lại giấy CMND và đến Phòng công chứng đã chứng hợp đồng để sửa hợp đồng. Tôi đến phòng công chứng thì bị từ chối vì giấy chứng minh làm lại, nếu sửa sẽ không phù hợp với thời gian chứng hợp đồng trước đó. Cho tôi xin hỏi: Tôi có thể yêu cầu công chứng làm phụ lục hợp đồng để sửa tháng sinh theo giấy CMND mới được không?

 30. Tôi xin hỏi thủ tục đăng kí dịch thuật công chứng sổ đỏ như thế nào ạ, dịch công chứng bao nhiêu tìn một bản, và lấy ngay được không?

 31. Tôi muốn dịch công chứng sổ đỏ thì làm thế nào

 32. Mềnh muốn dịc thuật công chứng hộ chiếu thì hế bao nhiêu tiền ?

 33. co em ỏi sự chút nếu dịc tuật tiếng àn công xhuwngs thì mất bo lâu ạ

 34. coolguys19920505@gmail.com

  Bạn có thể đến văn phòng dịch thuật MPT, hoặc gọi điện trự tiếp cho tư vấn viên bạn nhé

 35. Cho em hoi , em muốn dịch thuật công chứng bản sao chứng minh photo thôi thì có được không, và có cần mang bản gốc đi đối chiếu không ạ?

 36. Mình muốn dịch thuật công chứng bản hồ sơ xuất khẩu lao động sang tiếng Nhật tại dịch thuậ MPT, và mình đã nhận được hướng dẫn cụ thể từ phía công ty rồi,mình rất hài lòng về dịch vụ dịch huật công chứng từ phá coong ty, và mình cám ơn vì đã mang hồ sơ đến cho mình ngay khi mình gặp sự cố tai nạn xe.
  Chân thành cám ơn sự nhiệt tình và tận tâm của các bạn !

  • Đây là rách nhệm của chúng tôi với khách hàng, rất vui mừng viif ông đã mạnh khỏe, và dịch thuật MPT hi vọng có thể được làm việc với ông lâu dài hơn trong tương lai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*