Breaking News
Home » Tin tức » Dịch thuật công chứng tại Hải Dương giá rẻ, uy tín.

Dịch thuật công chứng tại Hải Dương giá rẻ, uy tín.

Dịch thuật công chứng tại Hải Dương tại dịch thuật MPT, với cam kết chất lượng bản dịch hoàn hảo, độ bảo mật thông tin tuyệt đối, dịch thuật chính xác, phục vụ 24/7, đặc biệt với mức giá tốt nhất giành cho quý khách. Dịch vụ giao nhận tận nơi, tiết kiệm và nhanh chóng.

Dịch thuật công chứng tại Hải Dương giá rẻ, uy tín.

Một sự kiện dịch hồ sơ thầu của dịch thuật MPT

Dịch thuật công chứng tại Hải Dương, giá rẻ, bản dịch đẹp, chuẩn , đặc biệt ưu đãi cao trong dịp cuối năm đầu xuân Bính Dần 2016. Tưng bừng chào đón năm mới với nhiều cơ hội hợp tác , kinh doanh, vạn sự như ý! Dịch thuật MPT hân hạnh đồng hành cùng quý vị, mở rộng cánh của ngôn ngữ,để tìm đến thành công.

Trước những thay đổi và phát triển kinh tế trong nước, đặc biệt là khi nước ta vừa tham gia TPP- Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương, là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp trong nước có cơ hội quảng bá sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của mình đến các nước phát triển trên thế giới như Mĩ, Anh, Pháp, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản,..

Dịch thuật công chứng tại Hải Dương giá rẻ, uy tín.

Dịch thuật công chứng tốt nhất ở Hải Dươn- MPT

Các lĩnh vực trong hiệp định TPP như: Dịch vụ xuyên biên giới, Thương mại điện tử, thuế, Dịch vụ tài chính, Sở hữu trí tuệ, Đệt may, kiểm dịch hàng hóa thực phẩm, giải quyết chanh chấp,…mà theo như đánh giá của các nước tham gia, Việt Nam là nước được lợi nhiều nhất từ hiệp định này. Chính vì vậy, người Việt phải biết nắm bắt,tận dụng những lợi ích đó. Nắm bắt như thế nào lại là chuyện khác, trong đó, ngôn ngữ chính là mấu chốt để chúng ta khám phá và tìm ra cơ hội cho riêng mình. Mà chúng tôi- công ty dịch thuật đa ngôn ngữ xin được góp phần vào làm cầu nối ngôn ngữ cho doanh nghiệp của bạn.

Cios thể bạn nên biết:

=>> Dịch thuật tiếng Nhật chuẩn sang tiếng Việt.

=>> Dịch thuật tiếng Hàn Quốc chuẩn sang tiếng Việt

Để có sự hợp tác hoàn hỏa và thành công,  dịch công chứng là việc quan trọng mà bất cứ ai, bất cứ công ty nào có công việc liên quan đến hành chính đều phải dùng đến.

Dịch thuật công chứng tại Hải Dương của dịch thuật MPT thực hiện các dịch vụ : Nhận dịch công chứng, chứng thực bản dịch các loại hồ sơ thầu, biên dịch tìa liệu, báo cáo tài chính, hồ sơ lao động,  dịch công chứng hồ sơ du học, văn bằng chứng chỉ, bảng điểm, học bạ, hộ khẩu, sổ đỏ, sổ kê khai tìa sản, giấy phép đăng kí kinh doanh…Với trên 50 ngôn ngữ được cung cấp:

Dịch thuật tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc, tiếng Phần Lan, tiếng Thổ Nhĩ Kĩ, tiếng Bungari, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ả Rập, tiếng Sec, tiếng Đức, tiếng Thái Lan, tiếng Lào, Cam-pu-chia….

Với đội ngũ dịch thuật viên -phiên dịch viên tài năng, và chuyên nghiệp, am hiểu sâu rộng kiến thức chuyên ngành, kiến thức xã hội, có khả năng xủa lí tình huống nhanh nhạy, cùng đông đảo cộng tác viên trong và ngoài nước. Tất cả đã tạo nên một dịch thuật đẳng cấp hàng đầu tại Hà Nội với phong cách phục vụ luôn làm hài lòng từ khách hàng khó tính nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*