Breaking News
Home » Tin tức » Dịch thuật công chứng tại quận 1 chuẩn nhất.

Dịch thuật công chứng tại quận 1 chuẩn nhất.

Dịch thuật công chứng tại quận 1, TP. Hồ Chí Minh chuẩn xác, lấy ngay, giao nhận tận nơi miễn phí duy nhất tại dịch thuật MPT.

Từ lâu, người dân Việt thường quan niệm dịch thuật công chứng tại địa phương, là những nơi gần nhất như quận, huyện, UBND xã,..ít ai đến văn phòng dịch thuật công chứng, với lí do giá đắt hơn, do thói quen đã nói, hoặc chưa biết. Dịch thuật công chứng tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, ở công ty dịch thuật đa ngôn ngữ MPT cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng chuẩn xác, bản dịch đẹp rõ nét và chất lượng nhất.

dịch thuật công chứng tại quận 1

Dịch thuật công chứng tại quận 1 chuẩn xác, uy tín, tại văn phòng dịch thuật MPT

Có thể bạn quan tâm đến:

=>> Dịch thuật công chứng tại quận 7

=>> Dịch thuật tiếng Nhật

=>> Dịch thuật tiếng Hàn Quốc

dịch thuật công chứng tại quận 1

Chăm sóc khách hàng là yếu tố trọng tâm cuả công ty dịch thuật MPT

Dịch thuật công chứng tại quận 1 bao gồm các dịch vụ công chứng như:

– Dịch thuật công chứng sổ hộ khẩu, ssor đỏ, giấy tờ tùy thân, giấy đăng kí tạm trú.
– Dịch thuật công chứng tại quận 1: hồ sơ thầu, hồ sơ dự án, hợp đồng kinh tế, chứng thực kê khai tài sản, sổ tiết kiệm tiền, giấy cho vay tài sản,…
– Dịch thuật công chứng nhiều loại tài liệu công văn, điện khẩn, bản báo cáo tài chính….
– Dịch công chứng hợp đồng xuất khẩu lao động, dịch công chứng hồ sơ du học, dịch thuật tài liệu chuyên ngành với hơn 100 chuyên ngành khác nhau.
Bên cạnh lĩnh vực dịch thuật, thì phiên dịch cũng là thế mạnh của MPT.
Trong đó, chúng tôi cung cấp các dịch vụ phiên dịch đa dạng , và nổi bật phải kể đến là: Phiên dịch thầm, phiên dịch đuổi, phiên dịch cabin, phiên dịch dự án,…..

dịch thuật công chứng tại quận 1

Khách hàng luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ tại dịch thuật MPT

Hướng tới lợi ích của khách hàng là tiết kiệm chi phí và thời gian, dịch công chứng tiện ích mọi lúc mọi nơi, chúng tôi đem đến các dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất, như giao nhận tận nơi miễn phí với các khách hàng gắn bó lâu năm với dịch thuật MPT, đồng thời giảm giá, và có kèm theo các quà tặng đi kèm.

Khách hàng khi đến với MPT, sẽ được tiếp đón chu đáo,nhân viên sẽ tư vấn về dịch vụ mà quý vị quan tâm, đồng thời giải đáp các thắc mắc xoay quanh dịch thuật công chứng.
Trải qua 6 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật và phiên dịch, điều quan trọng nhất của công ty đó chính là khách hàng, vì vậy MPT luôn coi trọng ý kiến phản ánh của các bạn về dịch vụ dịch thuật công chứng nói riêng, cũng như các dịch vụ dịch thuật chuyên ngành, và phiên dịch nói chung. Mỗi ý kiến tương tác góp ý là một sự quan tâm của quý vị, mà MPT luôn lắng nghe, và ghi nhận, để ngày một hoàn thiện hơn, tốt hơn, xứng đáng với tình cảm quý vị giành cho dịch thuật MPT.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*