Breaking News
Home » Tin tức » Dịch thuật công chứng tại quận Cầu Giấy

Dịch thuật công chứng tại quận Cầu Giấy

Dịch thuật công chứng tại quận Cầu Giấy giảm giá 10% cho tất cả các dịch vụ dịch thuật và phiên dịch tại MPT, nhân dịp đón xuân Bính Dần 2016. Giao nhận tận nơi miễn phí, dịch thuật chuẩn xác uy tín.

Dịch thuật công chứng tại quận Cầu giấy

Dịch thuật viên MPT có trình độ chuyên môn, tài năng và nhiệt huyết với công việc

Làm thế nào để dịch thuật công chứng tại quận Cầu Giấy  các hồ sơ, giấy tờ văn bằng, tài liệu công văn của bạn một cách chuẩn đẹp nhất? Địa chỉ dịch thuật công chứng nào uy tín, đáng tin cậy, và thủ tục dịch công chứng có nhanh gọn, bản dịch công chứng có giá trị sử dụng trong phạm vi nào, giá cả dịch vụ ra sao,…. Đây là một số các câu hỏi thắc mắc mà khách hàng khi đến với dịch thuật MPT đều có chung các câu hỏi này.

Dịch thuật công chứng tại quận Cầu giấy

Khách hàng luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ của MPT

Có thể dễ hiểu lí do vì sao, dịch vụ dịch thuật công chứng đang là mối quan tâm của người dân việt, bởi trong bối cảnh kinh tế đất nước đang hội nhập này. Bất kì làm gì từ du lịch, học tập đến hình thức kinh doanh, đi đâu cũng cần phải có bản dịch công chứng. Khách hàng tại Cầu Giấy quan tâm đến dịch vụ này, bởi họ đang có nhu cầu, dịch thuật đa ngôn ngữ MPT tự hào là một trong các công ty dịch thuật hàng đầu đem lại giá trị bản dịch cất lượng , và mức giá tốt nhất, thủ tục làm việc gói gọn tiết chế, nhanh chóng, dịch thuật tận nơi, giao nhận tận nơi miễn phí cho khách hàng nội thành.

=>> Dịch thuật tiếng Anh

=>> Dịch thuật tiếng Nhật

=>>Dịch thuật tiếng Hàn

=>> Dịch thuật tiếng Trung

 

Dịch thuật công chứng tại quận Cầu Giấy ở MPT bao gồm những lĩnh vực nào?

Dịch thuật MPT với đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, và linh hoạt, sáng tạo trong cung cách làm việc, bất kì một tài liệu, giấy tờ gì, chỉ cần khách hàng cần , và liên hệ với chúng tôi: 0937352789, thì chúng tôi đều sẵn sàng làm, và hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất. Có thể dẫn ra các lĩnh vực cụ thể mà MPT thực hiện như:

  • Dịch thuật công chứng tại quận Cầu giấy các loại hồ sơ du học, bằng cao đẳng, trung cấp, cấp ba, chứng chỉ ngoại ngữ, học bạ, bảng điểm, giấy tờ sổ hộ khẩu, chứng minh thư, hộ chiếu, chứng chỉ ngoại ngữ,….
  • Dịch thuật công chứng tại quận Cầu Giấy với: sổ đỏ, bản thuế nhà đất, hồ sơ đăng kí kết hôn với người nước ngoài, sao kê tài khoản, giấy chuyển nhượng nhà đất, ..
  • Dịch thuật công chứng tại quận Cầu Giấy:các loại hồ sơ xuất nhập khẩu lao động, giấy căn cước, bản báo cáo tài chính, báo cáo dự án, hồ sơ thầu,…
  • Dịch thuật công chứng tại quận Cầu giấy các tài liệu, điện, công văn khẩn…

Với khả năng dịch thuật và phiên dịch chuyên sâu hơn 100 chuyên ngành lĩnh vực, và dịch thuật hơn 50 ngôn ngữ, sụ đa dạng này, giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn ngành dịch vụ, và hoàn toàn tin cậy vào chất lượng dịc vụ của MPT. Với  mỗi bản dịch công chứng tại văn phòng công chứng tại MPT, khách hàng đều có thể sử dụng trong phạm vi toàn quốc và nước ngoài. Để tìm hiểu  chi tiết về giá cả dịch vụ, bạn có thể nhấp chuột vào mục Báo giá dịch vụ.

Dịch thuật công chứng tại quận Cầu giấy

Sự kiện phiên dịch tiếng Trung cho công ty TNH Gang Thép Hưng Ngiệp tại MPT

Dịch thuật MPT cam kết về những gì mình làm để mang tới những bản dịch chất lượng nhất đến tay khách hàng, và chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn tại tất cả các ngày trong tuần. Ưu tiên giảm giá 10 % cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ tại công ty.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*