Breaking News
Home » Tin tức » Dịch thuật công chứng tại quận Hoàn Kiếm

Dịch thuật công chứng tại quận Hoàn Kiếm

Dịch thuật công chứng tại quận Hoàn Kiếm, dịch thuật chuẩn xác, uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Dịch thuật công chứng tại hoàn Kiếm

Dịch thuật công chứng tại Hoàn Kiếm- Dịch thuật MPT

Bạn đang quan tâm tới dịch vụ dịch thuật công chứng tại Hoàn Kiếm, bạn muốn  tìm địa chỉ dịch thuật công chứng uy tín, lấy ngay, và quan trọng chất lượng chuẩn xác tuyệt đối, giá cả họp lí. Dịch thuật MPT, công ty dịch thuật đa ngôn ngữ hàng đầu tại Hà Nội. Năm 2015, công ty đã lọt vào top 5 danh sách công ty dịch thuật chất lượng uy tín, do khách hàng bình chọn.

Trong bối cảnh kinh tế Việt Nam hội nhập, và có sự đầu tư mạnh mẽ về các dự án kinh doanh, của nhiều doanh nghiệp điển hình như Nật Bản, Hàn Quốc, …cơ hội để các doanh nghiệp , công ty trong nước quảng bá sản phẩm, thương hiệu và ưu điểm vượt trội so với đối thủ.  Thì dịch thuật công chứng đang là một bộ phận được quan tâm nhiều đến, và ngày càng tăng cao. Tại Hoàn Kiếm, trung bình một ngày, dịch thuật MPT thường nhận về hơn trăm ngàn tài liệu về lĩnh vực này, chúng tôi luôn biết ơn về điều đó, khi mà chứng tỏ , dịch vụ của công ty đạt được chất lượng tốt, và tin cậy.

Dịch thuật công chứng tại quận Hoàn Kiếm

Đội ngũ dịch thuật -phiên dịch viên tài năng, chuyên nghiệp

Những thành viên trong đại gia đình MPT, dù có lúc làm việc mệt mỏi, nhưng cũng luôn vui mừng, và hoàn thành tốt nhiệm vụ , và giao nhận được sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng của mình, vì chúng tôi biết, các bạn luôn luôn ủng hộ cho dịch thuật MPT, và tin tưởng chúng tôi. Đây là động lực, để MPT làm việc ngày một hiệu quả hơn, hoàn hảo hơn về chất lượng dịch vụ.

Dịch thuật công chứng tại MPT, thực hiện các lĩnh vực gì?

  • Dịch thuật công chứng tại quận Hoàn Kiếm: dịch công chứng , chứng thực nhiều loại hồ sơ thầu, dịch báo cáo tài chính, báo cáo dự án, dịch công chứng tài liệu cá nhân,..
  • Dịch thuật công chứng tại quận Hoàn Kiếm: nhận dịch công chứng lấy nagy, các loại giấy tờ sổ hộ khẩu, hộ chiếu, visa, dịch công chứng xin visa, dịch công chứng sao y bản chính, dịch thuật văn bằng, chứng chỉ, giấy chứng nhận kết hôn, hồ sơ đăng kí kết hôn với người nước ngoài,…
  • Dịch thuật công chứng tại quận Hoàn Kiếm: Biên dịch , dịch thuật công chứng tiệu, công văn, điện khẩn từ tiếng việt ra hơn 50 ngôn ngữ trên thế giới, Anh, Pháp, Mĩ, Nhật, Đài Loan,..
  • Dịch thuật công chứng tại quận Hoàn Kiếm, với dịch thuật hồ sơ xuất khẩu lao động, dịch và chứng thực họp đồng kinh tế, hợp đồng họp tác đầu tư thương mại, dịc vụ, giấy phép kinh doan, …

=>> Dịch thuật tiếng Trung Quốc

=>> Dịch thuật tiếng Nhật

=>> Dịch thuật tiếng Hàn quốc

Khách hàng lựa chọn dịch thuật MPT, vì lí do gì?

Dịch thuật MPT có đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, hầu hết, các dịc thuật viên dịch thuật chuyên ngành , đều là các giảng viên, cử nhân, của trường đại học nổi tieenngs trong nước, và từng du học tại nhiều nước trên thế giói. Họ am hiểu văn hóa, ngôn ngữ bản địa, đồng thời có kiến tức chuyên môn sâu, họ được thừa hưởng phong cách làm việc trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đến từ các nước phát triển như Uc,Anh, Pháp, Mĩ, Hàn, Nhật…

 

Dịch thuật công chứng tại hoàn Kiếm

Chăm sóc khách hàng là yếu tố trọng tâm cuả công ty dịch thuật MPT

Khả năng xử lí tình huống nhanh, tận tụy , tỉ mỉ, và cẩn thận đến từng chi tiết. Đây là điều mà nhân viên chúng tôi luôn và đã từng chinh phục nhiều vị khách hàng kĩ tính.

Chúng tôi luôn biết lấy khách hàng làm yếu tố trọng tâm, chính vì vậy, chăm sóc khách hàng là việc làm quan trọng, được dịch thuật MPT quan tâm kĩ càng. Việc làm thể hiện qua các hành động tri ân, tặng quà, chúc mừng sinh nhật, giảm giá cho khách hàng lâu năm của MPT, sẵn sàng giao nhận bản dịch, tài liệu tận nơi, miễn phí, xây dụng hòm thư kết nối  giữa MPT với khách hàng. ….Đó là yếu tố quan trọng, giúp chúng tôi gắn bó với khách hàng hơn , và hiểu được khác hàng muốn phục vụ điều gì hơn, còn bạn, nếu bạn có nhu cầu dịch vụ tại MPT, hãy nhấc điện thoại lên, và liên hệ 0937352789 ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*