Breaking News
Home » Tin tức » Dịch thuật công chứng tại quận Hoàng Mai.

Dịch thuật công chứng tại quận Hoàng Mai.

Dịch thuật công chứng tại quận Hoàng Mai. Dịch thuật lấy ngay, bản dịch công chứng rõ nét, chuẩn xác 100 %, giao nhận tận nơi miễn phí. Giảm giá 10 % đối với tất cả các dịch vụ dịch thuật và phiên dịch nhân dịp chào đón xuân Bính Dần, cho các khách hàng đăng kí dịch vụ lần đầu tại MPT.

Dịch thuật công chứng tại quận Hoàng Mai

Dội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt huêts

Dịch thuật công chứng đã và đang là một bộ phận không thể tách rời trong cuộc sống của người dân Việt. Đặc biệt trong bối cảnh kinh tế hội nhập thế này, đi đâu làm gì, từ học tập, du lịch, đến giao thương, kinh doanh, thương mại… tất cả đều cần đến dịch thuật công chứng. Điều bạn quan tâm nhất là gì, khi đi dịch thuật công chứng? Rất nhiều khách hàng đều có suy nghĩ về chất lượng dịch vụ, và giá trị bản dịch khi dịch tại văn phòng công chứng. Sau đó là vấn đề giá cả, thời gian hoàn tất thủ tục,…Dịch thuật MPT là công ty dịch thuật đa ngôn ngữ hàng đầu, tại Hà Nội, năm 2015, chúng tôi được khách hàng bình chọn top 5 công ty dịch thuật chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Dịch thuật công chứng tại quận Hoàng Mai

Đội ngũ dịch thuật -phiên dịch viên tài năng, chuyên nghiệp

Chúng tôi cam kết mang đến giá trị bản dịch chất lượng tốt nhất, với việc tiết chế mọi thủ tục giấy tờ rườm rà về hành chính, giúp giải quyết nhanh chóng và hiệu quả công việc cho khách hàng. Bản dịch sẽ được lưu trữ ở dạng file mềm và được khóa bảo mật hoàn toàn trong vòng 7 ngày. Đề phòng trường họp, khi khách hàng muốn lấy thêm bản dịch, sẽ không phải làm lại và dịch lại từ đầu mất thời gian.

=>>Dịch thuật tiếng Hàn

=>>Dịch thuật tiếng Trung Quốc

Dịch thuật MPT cung cấp các dịch vụ dịc thuật công chứng tại quận Hoàng Mai trên mọi lĩnh vực , và giao nhận tận nơi miễn phí cho khách hàng ở xa:

  • Dịch thuật công chứng tại quận Hoàng Mai: các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm, hồ sơ du học, hồ sơ xuất khẩu lao động, sổ đỏ, giấy kê khai tài sản.
  • Dịch thuật công chứng tại quận Hoàng Mai: tiến hành dịch công chứng các công văn, tài liệu, bản báo cáo tài chính, báo cáo dự án kĩ thuật chiến lược đầu tư và xây dựng cơ sở hạ tầng kĩ thuật,…
  • Dịch thuật công chứng tại quận Hoàng Mai: hồ sơ đăng kí kết hôn với người ngước ngoài, dịch công chứng chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy phép đăng kí kinh doanh tại nước ngoài, và trong nước, dịch công chứng các tài liệu giáo trình, giáo án trong trường học, …
Dịch thuật công chứng tại quận Hoàng Mai

Dịch thuật tài liệu sự kiện cho các doanh nghiệp tại MPT

Dịch thuật công chứng tại quận Hoàng Mai, khi khách hàng đăng kí thủ tục dịch tại MPT, sẽ được hưởng những lợi ích đặc biệt nào, và tại sao, người dân Hoàng Mai lại tin tưởng vào dịch thuật từ chúng tôi.?

Đơn giản, vì dịch thuật MPT đạt được chất lượng dịc thuật tốt, bản dịch công chứng luôn chuẩn và đẹp, màu mực rõ nét. Quan trọng là nhân viên dịch thuật hết sức tận tình và chuyên nghiệp, dù ở thời gian nào, họ cũng luôn sẵn sàng làm việc cho khách hàng một cách nhiệt tình nhất. Điều thứ hai, là dịch thuật MPT biết cách đặt khách hàng lên vị trí trung tâm. Chính việc vừa làm vủa có sự kết nối và tương tác với khách hàng, bằng việc làm cụ thể như mở các cuộc khảo sát về chất lượng từng dịch vụ, tham khảo ý kiến đánh giá từ khách hàng, đã giúp MPT phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi cũng trú trọng vào việc quan tâm, và tạo điệu kiện lợi ích cho khách hàng, nhất là trong các dịp đặc biệt như kỉ niệm ngày thành lập công ty, tri ân tặng quà cho khách hàng nhân dịp đặc biệt: sinh nhật, cưới, ngày lễ Tết. Điều này đã tạo nên sự gắn bó lâu dài với mỗi khách hàng và MPT.

=>> Dịch thuật tiếng Anh

=>> Dịch thuật tiếng Nhật

Bên cạnh dịch vụ dịch thuật công chứng, bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin dịch vụ khác của chúng tôi như dịch thuật chuyên ngành, với hơn 100 chuyên ngành khác nhau. Chúng tôi cung cấp dịch thuật đa ngôn ngữ từ 50 ngôn ngữ trên thế giới, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu thị hiếu khách hàng lựa chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*