Breaking News
Home » Tin tức » Dịch thuật công chứng tại quận Thanh xuân.

Dịch thuật công chứng tại quận Thanh xuân.

Dịch thuật công chứng tại quận Thanh Xuân chuẩn đẹp, rõ nét. Giao nhận tận nơi miễn phí, dịch thuật lấy ngay, giảm giá 10 % cho tất cả các dịch vụ khi khách hàng đăng kí tại dịch thuật MPT, nhân dịp chào xuân Bính Dần 2016.

Dịch thuật công chứng tại quận Thanh Xuân

Dịch thuật chuyên nghiệp chuẩn xác, uy tín tại MPT

Với mục tiêu đem đến một dịch vụ dịch thuật công chứng hoàn hảo nhất, tiết kiệm về chi phí, và thời gian cho khách hàng. Song vẫn đảm bảo được chất lượng bản dịch là chuẩn xác, và có giá trị pháp lí cao. Tất cả các bản dịch công chứng khi khách hàng dịch tại văn phòng công chứng dịch thuật MPT, đều có phạm vi sử dụng trong toàn quốc, và quốc tế.

Dịch thuật viên chuyên nghiệp, làm việc linh hoạt và sáng tạo, tận tâm với khách hàng. Đặc biệt, tất cả thông tin khách hàng, và tài liệu khách hàng đều được công ty bảo mật tuyệt đối. Đảm bảo lợi ích và thành công cho khách hàng là điều  mà chúng tôi luôn trú trọng thực hiện. Dịch thuật MPT nhận dịch công chứng tất cả các tài liệu, giấy tờ, hợp đồng ,.. khi khách hàng có nhu cầu tại quận Thanh Xuân, và trải rộng khắp các quận huyện tại Hà Nội.

Dịch thuật công chứng tại quận Thanh Xuân

Đội ngũ dịch thuật viên và cộng tác viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết.

Thống kê các dịch vụ tiêu biểu như:

  • Dịch thuật công chứng tại quận Thanh Xuân các loại giấy tờ thông dụng: sổ đỏ, sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, bảng điềm, học bạ, chứng chỉ ngoại ngữ, giấy đăng kí tạm trú cho người nước ngoài.
  • Dịch thuật công chứng tại quận Thanh Xuân các loại hồ sơ như hồ sơ xuấ nhập khẩu lao động, hồ sơ du học, hồ sơ thầu, …
  • Dịch thuật công chứng tại quận Thanh Xuân các loại họp đồng: hợp đồng kinh doanh, họp đồng mời thầu dự án, bản báo cáo tài chính, kiểm toán, kế toán, chứng khoán và ngoại tệ,…
Dịch thuật công chứng tại quận Thanh Xuân

Quy trình dịch thuật nghiêm ngặt.

Bên cạnh dịch vụ dịch thuật công chứng tại quận Thanh Xuân, MPT còn cung cấp dịch thuật công chứng ra hơn 50 ngôn ngữ khác nhau trên từng quốc gia, và dịch thuật chuyên ngành chuyên sâu nhiều lĩnh vực. Khách hàng hoàn toàn có thẻ truy cập Báo giá dịch vụ để biết thêm về giá dịch vụ dịch thuật công chứng, và các dịch vụ khác tại MPT.

=>> Dịch thuật tiếng Anh

=>>Dịch thuật tiếng Trung

=>>Dịch thuật tiếng Nhật

Ngoài thế mạnh dịch thuật, phiên dịch cũng được MPT trú trọng đầu tư phát triển, với đội ngũ phiên dịch nhạy bén, thông minh , và sáng tạo. Họ có sự bản lĩnh nghề nghiệp, và kinh nghiệm trong nghề. Chính vì vậy, nếu bạn muốn lựa chọn phiên dịch viên tại MPT, điều này hoàn toàn đúng đắn. Chún tôi cung cấp nhiều dịch vụ phiên dịch hàng đầu  như: phiên dịch nối tiếp, phiên thầm, phiên dịch dự án, phiên dịch hội thảo, …đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

 Ngôn ngữ là sức mạnh giúp bạn và doanh nghiệp của bạn mở toang cánh của tìm đến văn minh nhân loại, và cơ hội đưa sản phẩm, thương hiệu của công ty ra thế giới, nâng tầm giá trị kinh tế. Dịch thuật MPT luôn đồng hành cùng  bạn trên con đường trinh phục thành công ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*