Breaking News
Home » Dịch thuật » Dịch thuật công chứng tại Quy Nhơn lấy ngay, giá rẻ.

Dịch thuật công chứng tại Quy Nhơn lấy ngay, giá rẻ.

Dịch thuật công chứng uy  tín, giá rẻ ở Quy Nhơn. Dịch thuật công chứng tại Quy Nhơn  lấy ngay không cần bản gốc.

Quy Nhơn là thành phố thuộc tỉnh Bình Định, nằm trong 12 đô thị loại 1 của Việt Nam. Với vị trí giáp biển, Quy Nhơn được đánh giá là trung tâm kinh tế, chính trị , văn hóa, khoa học kĩ thuật và du lịch của tỉnh Bình Định.

 

Dịch thuật công chứng tại Quy Nhơn lấy ngay, chính xác

Dịch thuật công chứng uy tín- dịch thuật chuyên nghiệp tại M PT

Hiện nay, kinh tế của thành phố Quy Nhơn có xu hướng phát triển mạnh ngành dịch vụ, du lịch, thương mại viễn thông,. Kinh tế ngông nghiệp chỉ đóng vai trò nhỏ, ước tính thu nhập bình quân đầu người tại đây là 4500 USD/người. Với  đời sống người dân cao như vậy, ngày càng nhiều doanh nghiệp nước ngoài muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Quy Nhơn. Chính vì thế, nhu cầu trao đổi, nhu cầu giao tiếp giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước  tăng cao, và trở nên quan trọng để thúc đẩy hợp tác, đầu tư và phát triển. Nắm bắt nhanh nhu cầu đó, trong hơn 6 năm qua, dịch thuật MPT đã nhanh chóng xây dựng đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp, hùng mạnh và trở thành một trong các công ty dịch thuật đa ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Trong đó, chúng tôi cũng nhanh chóng có chuỗi văn phòng dịch thuật công chứng tại Quy Nhơn, và trở thành dịch vụ cầu nối ngôn ngữ quan trọng cho doanh nghiệp.

Dịch thuật công chứng tại Quy Nhơn lấy ngay, chính xác

Sự kiện dịch thuật và phiên dịch dự án của MPT

Dịch thuật công chứng tại Quy Nhơn ở MPT bao gồm các lĩnh vực: Chứng thực bản dịch các loại hồ sơ thầu, dịch công chứng hồ sơ du học, báo cáo tài chính, dịch công chứng hồ sơ xuất khẩu lao động, sổ đỏ, sổ sao kê tài khoản, hộ khẩu, chứng minh nhân dân, nhận biên dịch tài liệu hồ sơ dự án kinh doanh, dịch hợp đồng, bảo hiểm, hộ chiếu,…

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch thuật nhiều lĩnh vực đa dạng khác như: Dịch thuật phim diện ảnh, chèn phụ đề phim, dịch tài liệu tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn, dịch tài liệu chuyên ngành như:

  • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tài chính Ngân hàng.
  • Dịch thuật tài liệu ngành kĩ thuật xây dựng
  • Dịch thuật chuyên ngành khí tượng thủy văn.
  • Dịch thuật chuyên ngành Kế toán, Công nghệ thông tin.
  • Dịch thuật chuyên ngành Y, dược phẩm.

Tham khảo bài viết:

Dịch tài liệu chuyên ngành tài chính Ngân hàng

Dịch công chứng tại uy tín tại Huế

Với khả năng dịch hơn 50 ngôn ngữ trên thế giới, cho đến nay , dịch thuật MPT trở nên là một công ty dịch thuật công chứng uy tín hàng đầu, được rất nhiều doanh nghiệp uy tín hợp tác tin tưởng: Honda, Agribank, Viettinbank, Yamaha, tập đoàn Viettel Telecom, FPT, BID,…

 Chúng tôi luôn cam kết về độ chuẩn xác tuyệt đối, bản dịch rõ nét,.với mức giá tốt nhất. Cam kêt về không có bất kì các khoản chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện dịch thuật tại công ty.

Dịch thuật MPT- Dịch thuật chất lượng xây dựng niềm tin!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*