Breaking News
Home » Tin tức » Dịch thuật công chứng tại Tràng An- giảm giá 10 %.

Dịch thuật công chứng tại Tràng An- giảm giá 10 %.

Dịch thuật công chứng tại Tràng An.

Dịch thuật công chứng tại Tràng an

Dịch thuật công chứng hồ sơ đăng kí kết hôn với người nước ngoài tại MPT

Tràng An nổi tiếng với nghệ thuật gốm sứ Bát Tràng, đến Tràng An, hẳn bạn sẽ bị mê mẩn bởi những đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân gốm sứ, với những sản phẩm gốm sứ tinh xảo, và chất liệu tốt đẹp. Cùng với sự phát triển mở cuẩ hội nhập kinh tế của đất nước. Tràng An cũng có nhiều sản phẩm gồm sứ được xuất khẩu ra nước ngoài, mang lại giá trị kinh tế cao, đời sống khấm khá cho người dân Tràng An. Và có thể nói, dịch thuật công chứng là dịch vụ không còn xa lạ gì với người dân đất Hà Thành Tràng An, với một niềm vinh hạnh và tự hào là một địa chỉ dịch thuật công chứng tại Tràng An tin cậy, chất lượng và uy tín, dịch thuật MPT là cầu nối ngôn ngữ cho người dân gốm sứ với nhiều nhà đầu tư doanh nghiệp kinh doanh gốm sứ nước ngoài.

Dịch thuật công chứng tại Tràng An

Dịch thuật- phiên dịch chuyên ngành du lịch tại Tràng An

Công ty dịch thuật MPT cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng đa dạng như : dịch thuật công chứng sổ hộ khẩu, hồ sơ, đơn từ, hóa đơn thẻ căn cước, dịch thuật công chứng tại Tràng An có các loại dịch công chứng giấy phép kinh doanh xuất khẩu mặt hàng ốm sứ cao cấp, …Để dịch thuật chất lượng và chiếm được lòng tin của người dân, dịch vụ dịch thuật công chứng tại Tràng An , mà dịch thuật MPT thực hiện phải trải qua quá trình làm việc lâu dài, và với một quy trình dịch thuật tỉ mỉ, chỉ tiết, chuẩn quốc tế. Chúng tôi dựa trên các yếu tố bắt buộc của một quy trình dịch thuật bao gồm:

  • Đầu tiên sẽ xem xét và phân tích đánh giá tài liệu, hồ sơ, văn bản giấy tờ, sau đó tiến hành dịch theo yêu cầu của khách hàng. Đối với giấy tờ cần dịch thuật công chứng bình thường như vậy. Còn các tài liệu dịch thuật chuyên ngành phức tạp, sẽ phải được phân loại theo chuyên đè cụ thể, sau đó gói gọn từng lĩnh vực chuyển đến dịch thuật viên có thẩm quyền, kĩ năng, và trình độ chuyên môn.
  • Bản dịch sau khi được dịch xong sẽ được kiểm tra lại cụ thể tỉ mỉ, xác định về nội dung có chuẩn hay không. Sau khi hoàn tất , sẽ chuyển đến bộ phận nhân viên tổ chuyên môn. Tại đây, họ chịu trách nhiệm kiểm tra lại lần cuối, sau đó giao cho phòng tư pháp có thẩm quyền công chứng hoặc xác nhận nội dung.

=>> Dịch tiếng Anh

=>> Dịch tiếng Nhật

=>> Dịch tiếng Hàn

Hầu hết, các dịch thuật viên của chúng tôi, đều là người có kĩ năng nghiệp vụ chuyên ngành cao, họ có trình độ học vấn cao, và hiểu biết sâu rộng về kiến thức văn hóa xã hội, pháp luật, … nên có thể dịch thuật được các tài liệu chuyên ngành phức tạp.

Dịch thuật công chứng tại Tràng An

Dịch thuật chuyên nghiệp, chất lượng uy tín.

Dịch vụ dịch thuật công chứng tại Tràng An, do MPT thực hiện, cam kết bản dịch chuẩn xác 100 %, cam kết về độ bảo mật thông tin cao nhất, tuyệt đối an toàn, Đặc biệt, chúng tôi có cương trình khuyến mãi giành cho các khách hàng đăng kí bất kì dịch vụ nào tại dịch thuật MPT, ưu đãi lên tới 10 % giá trị.

Dịch thuật công chứng tại Tràng An bên cạnh dịch công chứng, MPT cung cấp nhiều dịch vụ dịch thuật khác, như: dịch thuật hơn 100 chuyên ngành tài liệu khác nhau, với  khả năng dịch thuật đa dạng về ngôn ngữ, và có độ chuẩn xác cao so với bản gốc. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, hoặc muốn tìm hiểu kĩ hơn về Giá của từng dịch vụ dịch thuật và phiên dịch, có thể truy cập vào trang web của công ty. Dịch thuật công chứng tại Tràng An  giá rẻ, uy tín, chất lượng, bản dịch đẹp, liên hệ ngay 0937352789, để được  hỗ trợ thông tin chi tiết, và đăng kí dịch vụ ngay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*