Breaking News
Home » Tin tức » Dịch thuật công chứng tại Từ Liêm-dịch thuật lấy ngay.

Dịch thuật công chứng tại Từ Liêm-dịch thuật lấy ngay.

Dịch thuật công chứng tại Từ Liêm-dịch thuật lấy ngay.

dịch thuật công chứng tại Từ Liêm

dịch thuật công chứng tại Từ Liêm

Trong bối cảnh kinh tế đất nước đang hội nhập, dịch thuật công chứng đã trở nên là một bộ phận không thể tách rời với các doanh nghiệp, và người dân. Tuy nhiên, để lựa chọn được công ty dịch thuật chát lượng và chuẩn xác , là việc ai cũng mon muốn, để công việc được mình được diễn ra suôn sẻ, thành công.

Dịch thuật MPT hiểu rõ điều đó, chính vì vậy, công ty với đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp, và đông đảo các cộng sự trong và ngoài nước  giàu kinh nghiệm, và tài năng,  là lựa chọn bạn không thể bỏ qua khi quyết định dịch thuật công chứng.

Đến với dịch thuật MPT, bạn được lợi ích gì?

Khi bạn dịch thuật công chứng tại Từ Liêm ở dịch thuật MPT, chúng tôi cam kết về chất lượng bản dịch chuẩn đẹp 100%, hoàn toàn lấy ngay được, với mức chi phí ưu đãi, giành cho dịch vụ dịch công chứng. Trong các công việc liên quan đến hành chính, thường người dân rất ngai làm việc tại các UBND quận, huyện, xã, với lí do các thủ tục thường lằng nhằng, mức chi phí tuy thấp hơn, song tình trạng công việc lại thiếu tính chuyên nghiệp, mất thời gian. Chính vì vậy, để góp phần giảm bớt gánh nặng công việc cho cơ quan cức năng nhà nước, sở, UBND quận, huyện Từ Liêm nói riêng, và các cơ quan UBND quận huyện, xã nói chung, sự ra đời của các văn phòng , công ty dịch thuật công chứng như dịch thuật MPt trở thành nơi khách hàng gửi trọn niềm tin vào việc dịch thuật các tài liệu giấy tờ công chứng.

dịch thuật công chứng tại từ Liêm

Dịch thuật hơn 50 thứ tiếng trên thế giới, với hơn 100 chuyên ngành tại MPT

Với khả năng dịch thuật hơn 50 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, và dịch thuật chuyên sâu hơn 100 chuyên ngành. Dịch thuật đa ngôn ngữ MPT đã trở thành một trong top 5 công ty dịch thuật hàng đầu tại Hà Nội.  Dịch thuật công chứng tại Từ Liêm do MPT thực hiện bao gồm:

  • Dịch thuật công chứng tại Từ Liêm các loại giấy tờ văn bản: chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, sơ yếu lí lịch, giấy phép hành nghề, buôn bán, sổ kê khai tài sản, sổ đỏ, giấy đăng kí kết hôn tại nước ngoài, giấy đăng kí tạm trú cho người nước ngoài,công chứng hộ chiếu, visa, …..
  • Dịch công chứng hồ sơ du học, dịch tài liệu báo cáo tài chính, chứng khoán, marketing, dịch công chứng hồ sơ thầu, dịch công chứng hoặc chứng thực hợp đồng giao dịch kinh doanh, thương mại, dịch vụ, chứng thực hợp đồng lao động,…
  • Dịch thuật công chứng tại Từ Liêm giấy tờ bảo hiểm, tài liệu công văn, điện khẩn,
dịch thuật công chứng ại từ Liêm

Khách haf hài lòng về dịch vụ dịch thuật công chứng tại MPT

Với hàng chục nghìn bản dịch tới khách hàng, MPT tự tin đem đến một chất lượng dịch thuật hoàn hảo nhất ở trên 50 ngôn ngữ trên thế giới như Anh, Đưc, Nhật Bản, Đài Loan, Pháp, MĨ, Bun-ga-ri, ẤnĐộ, Thái Lan, Lào, Cam-pu-chia,…….

=>> Dịch tiếng Nhật Bản

=>> Dịch tiếng Trung Quốc

=>> Dịch tiếng Hàn 

Chúng tôi đã tạo dựng và xây dựng mối quan hệ gắn bó với nhiều khách hàng là các công ty, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như : Ngân hàng BID, Viettinbank, Agribank, Yamaha, Công ty cổ phẩn Ivymoda, tập đoàn truyền thông quốc gia Việt Nam, Hoanda,…

Hãy tin tưởng và lựa chọn MPT, và liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ dịch vụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*