Breaking News
Home » Dịch thuật » Dịch thuật công chứng xin visa uy tín ở đâu?

Dịch thuật công chứng xin visa uy tín ở đâu?

Dịch thuật công chứng xin visa uy tín ở đâu?

Dịch thuật công chứng xin visa uy tín ở đâu?

Dịch công chứng visa tại dịch thuật MPT

Trước nhu cầu đi lại của con người tới nhiều đất nước khác nhau, việc sử dụng thẻ visa, hộ chiếu trở nên thông dụng và quan trọng. Vậy visa là gì, hộ chiếu là gì, trường hợp nào nên sử dụng thẻ visa, dịch thuật công chứng xin visa uy tín ở đâu, là những câu hỏi thông dụng mà sau đây bài viết này sẽ giúp quý vị giải đáp.

Dịch thuật công chứng xin visa uy tín ở đâu?

Dịch thuật công chứng visa, bản dịch đẹp, rõ ràng. tại MPT

I. Visa là gì?

Visa hay thị thực là một loại văn bản giấy tờ được cấp bởi một quốc gia cho người sở hữu thẻ này được phép xuất cảnh, và được phép nhập cảnh tại đất nước mà người này muốn tới. Visa cũng có thể đơn giản là con dấu trong hộ chiếu. Tại Việt Nam, visa được cấp cho người ngoại quốc có 3 loại chính:

=>> Dịch tiếng Nhật chuẩn, đẹp.

=>> Dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn

  • Visa du lịch: giá trị thời hạn sử dụng 30 ngày, tính từ ngày cấp, loại visa này sử dụng cho khách du lịch được quyền xuất nhập cảnh một lần tại các cửa khẩu quốc tế.
  • Giấy phép tạm trú: thời hạn sử dụng là 1 năm bắt đầu từ ngày nhập cảnh, dùng cấp cho người nước ngoài đến làm việc, hoặc đầu tư các dự án thương mại,.. được phép xuất nhập cảnh qua những của khẩu quốc tế.
  • Visa thương mại: Có giá trị tối đa 180 ngày, cho phép kinh doanh, tìm kiếm cơ hội đầu tư vào trong nước giành cho người ngoại quốc. Họ được quyền nhập cảnh và xuất cảnh trên các của khẩu quốc gia.

Các trường hợp trên đều được phép gia hạn thêm thời gian nếu có lí do lưu lại chính đáng.

II. Hộ chiếu là gì?

Hộ chiếu là một loại giấy tờ quan trọng do chính phủ cấp cho người công dân thuộc quốc gia mình, là một Giấy phép quyền được xuất cảnh, và nhập cảnh trên một đất  nước của công dân đó.  Có các loại hộ chiếu khác nhau là: hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ, và hộ chiếu phổ thông, mà mỗi loại được sử dụng với mục đích khác nhau của từng công dân.  

Trong một số trường hợp quốc  gia có thể cho phép miễn visa đối với một số công dân được phép ưu tiên có thể xuất nhập cảnh bất kì đâu với bất kì mục đích gì?

Bài hay; Dịch thuật tiếng Hàn Quốc

  • Tại sao cần phải dịch công chứng xin visa? Dịch thuật công chứng xin visa ở đâu uy tín?

Dịch thuật công chứng visa nhằm mục đích hợp pháp quyền lợi cho người sử dụng khi muốn sử dụng visa tại bất kì mục đích nào như du lịch, kinh doanh, đầu tư thương mại, du học ,….Dịch thuật MPT cung cấp dịch thuật công chứng hồ sơ visa chuyên nghiệp, bản dịch đẹp, giá rẻ và hoàn toàn có thể lấy ngay được cho quý khách.

Một bộ hồ sơ công chứng visa gồm những giấy tờ như:  hộ chiếu, giấy khai sinh, giấy chứng minh độc thân, giấy kết hôn, chứng minh thư nhân dân,  bảo hiểm, sổ đỏ, sao kê tài khoản, bản hợp đồng lao động,….

Dịch thuật MPT sẽ căn cứ vào yêu cầu của khách hàng để dịch, và nội dung giấy tờ bản gốc phải chính xác tuyệt đối, và hợp lệ. Như  vậy công việc dịch thuật sẽ diễn ra nhanh chóng và gọn gàng, đảm bảo được một bản dịch đẹp chất lượng chuẩn đến tay quý vị.

Chúng tôi có thể dịch công chứng xin visa trên 50 ngôn ngữ trên thế giới, như tiếng Đức, Anh, Nga, Pháp, tiếng Hàn Quốc, Nhật Bản, ….Dịch thuật MPT luôn mở của vào tất cả các ngày trong tuần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*