Breaking News
Home » Tin tức » Dịch thuật gia phả chuẩn xác, chuyên nghiệp, uy tín.

Dịch thuật gia phả chuẩn xác, chuyên nghiệp, uy tín.

Dịch thuật gia phả chuyên nghiệp, giá rẻ, bản dịch nghệ thuật, sắc nét, dịch gia phả từ chữ Hán Nôm sang tiếng Việt chuẩn, giao nhận tận nơi duy nhất tại dịch thuật MPT.

Dịch thuật gia phả chuyên nghiệp

Dịch thuật gia phả từ tiếng Hán Nôm

Thuở còn nhỏ, ai cũng từng nghe đến ông bà, bố mẹ mình nhắc đến từ gia phả, vậy gia phả là gì, tại sao lại cần dịch thuật gia phả, bài viết này sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời.

Có thể bạn quan tâm:

=>> Dịch thuật tiếng Trung

=>> Dịch thuật tiếng Nhật Bản

 

Gia phả là gì?

Gia phả hay gia phổ, là bản ghi chép tên tuổi, ngày giỗ, vai trò, công đức, phần mộ của ông bà, tổ tiên trong một đại gia đình lớn, hoặc một dòng họ.

Dịch thuật gia phả

Dịch thuật gia phả từ chữ Hán Nôm sang tiếng Việt chuẩn, bản ịch đẹp tại dịch thuật MPT

Người ta cũng có thể gọi gia phả là tông chi phả, chỉ một tộc nhỏ trong dòng tộc lớn, trong đó ghi rõ những thông tin cụ thể của các thành viên : ngày tháng năm sinh, học vấn, quê quán, công việc, chức vụ, các đóng góp cho gia đình, dòng tộc,…

Cuốn Gia phả đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào thời vua Lý Nam Đế, nhưng cho đến thời nhà Lý, Trần , nó mới thực sự được sử dụng để ghi chép lại những công lao, thành tích, đóng góp cho hoàng tộc

Tại sao cần dịch thuật gia phả?

Dịch thuật gia phả dòng tộc Nguyễn Đức

Dịch thuật gia phả dòng tộc Nguyễn Đức

=>> Dịch thuật tiếng Hàn Quốc

=>> Dịch thuật công chứng

Gia phả là cuốn sách, tài liệu được các cụ ngày xưa viết lại, thời mà còn chịu ảnh hưởng của nền văn hóa Trung Hoa, cha ông ta đã sáng tạo ra chữ Hán Nôm, là chữ viết của người Việt, vì thế, cần phải dịch thuật gia phả. Dịch thuật MPT là công ty dịch thuật đa ngôn ngữ,với một đội ngũ dịch thuật viên có kinh nghiệm, và kiến thức về tài liệu văn khảo cổ, chữ viết Hán Nôm, chữ Hán. Chúng tôi đã dịch thuật hơn 300 ngàn cuốn gia phả ở Hà Nội, và các tỉnh thành lân cận, các lĩnh vực dịch thuật gia phả tại MPT thực  hiện như:

  • Phiên âm, dịch nghĩa
  • Tu bổ, phục chế các tài liệu Hán Nôm.
  •  Nhận biên mục theo chuẩn nghiệp vụ thư viện
  •  Nhận tổ chức thư mục, tài liệu Hán- Nôm theo chủ đề
  • Dịch thuật gia phả, hoành phi, câu đối, văn bia chuyên nghiệp.

Mức giá dịch thuật gia phả thì thế nào?

Dịch thuật MPT cam kết về mức giá rẻ nhất, và cam kết về bản dịch gia phả chuẩn xác, đặc biệt giao nhận tận nơi cho khách hàng miễn phí.

Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ dịch thuật gia phả, dịch văn bia, câu đố, hoành phi tại dịch thuật MPT, hãy liên hệ ngay với MPt, để đặt hàng, và được phục vụ tốt nhất.

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*