Breaking News
Home » Dịch thuật » Dịch thuật – Phiên dịch tiếng Ấn Độ sang tiếng Việt Nam tại Hà Nội

Dịch thuật – Phiên dịch tiếng Ấn Độ sang tiếng Việt Nam tại Hà Nội

Dịch vụ dịch thuật  tiếng Ấn Độ – Phiên dịch tiếng Ấn Độ sang tiếng Việt Nam tại Hà Nội chuẩn nhất. Công ty dịch thuật đa ngôn ngữ MPT cam kết cung cấp chất lượng dịch thuật tốt nhất, giá rẻ nhất đến khách hàng

Dịch tiếng Ấn Độ – Ấn độ là một quốc gia thuộc khu vực Nam Á. Với phần diện tích rộng lớn đứng thứ 7 trên thế giới nên Ấn độ cũng là nơi tập trung nhiều nguồn lực kinh tế, văn hoá, xã hội với hơn 1,2 tỷ người.

Dịch thuật - Phiên dịch tiếng Ấn Độ sang tiếng Việt

Từ khi Việt Nam gia nhập WTO thì nhu cầu hội nhập với nền kinh tế ngày càng lớn. Do đó, thu hút nguồn vốn đầu tư từ Ấn Độ là việc không thể thiếu trong hoạt động phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội tại Việt nam, đi kèm với đó chính là sự bất đồng về  ngôn ngữ. Để giải quyết vấn đề này thì dịch tiếng Ấn độ sang tiếng Việt chính là giải pháp được ưu tiên chọn lựa.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, doanh nghiệp tư nhân, cơ quan nhà nước… thì Dịch thuật đa ngôn ngữ MPT chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Ấn độ sang tiếng Việt với giá thành và chất lượng tốt nhất.

Trước khi dịch tiếng Ấn độ thì phiên dịch viên cần hiểu rõ về nguồn gốc của ngôn ngữ này. Tiếng Ấn độ chính là tiếng Hindi, là một ngôn ngữ trong hệ Aryan.

Dịch vụ hàng đầu:

>> Dịch thuật công chứng Hà Nội

>> Dịch thuật tiếng Anh

>> Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt

>> Dịch tiếng Nhật

Tiếng Ấn độ được sử dụng nhiều hơn tiếng Anh ở những quốc gia thuộc vùng Nam á này với hơn 40% số dân sử dụng tiếng Ấn độ làm ngôn ngữ chính.

Do nhu cầu sử dụng tiếng Ấn độ rất nhiều nên việc phiên dịch tiếng Ấn Độ là vô vùng cần thiết đối với những doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân….đã và đang mở rộng sự phát triển của doanh nghiệp, cơ quan, nhà nước…sang Ấn Độ.

Dịch thuật tiếng Ấn Độ

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu dịch tiếng Ấn độ sang tiếng Việt và ngược lại thì hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Ấn độ tốt nhất, rẻ nhất, nhanh nhất và chính xác nhất.

Chúng tôi biết rằng, để hài lòng khách hàng của mình thì chất lượng của một bản dịch luôn được ưu tiên hàng đầu. Do đó, đảm bảo quy trình dịch thuật chính là đảm bảo về chất lượng của bản dịch.

Một quy trình dịch thuật tại Dịch thuật đa ngôn ngữ MPT bao gồm:

  • Nhận và kiểm tra tài liệu.

  • Phân tích tài liệu theo chuyên ngành đảm bảo chính xác về ý nghĩa của từ ngữ.

  • Lập bảng thuật ngữ theo chuyên ngành

  • Tiến hành dịch thuật lần thứ nhất.

  • Hiệu đính bản phiên dịch tiếng Ấn độ sang tiếng Việt.

  • Kiểm tra lại bản dịch lần cuối trước khi bàn giao cho khách hàng.

  • Bàn giao và hiệu đính lại bản dịch nếu khách hàng yêu cầu.

Đội ngũ nhân viên dịch thuật được đào tạo một cách bài bản, được chọn lựa từ những thành viên ưu tú nhất sau quá trình đào tạo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên đội ngũ nhân viên của chúng tôi có khả năng sáng tạo, ứng biến linh hoạt và khả năng diễn đạt tốt…sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của cơ quan, doanh nghiệp.

Phiên dịch tiếng Ấn Độ sang tiếng Việt

Chúng tôi luôn hoàn thành bản dịch đúng thời hạn đã được bàn bạc và ký kết giữa hai bên nhằm tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng mà không lỡ việc.

Với nguồn nhân lực ưu tú và quy trình dịch thuật chất lượng chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ dịch tiếng Ấn Độ với giá thành hợp lý nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận bảng báo giá trước khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Mọi thông tin về dịch tiếng Ấn Độ sang tiếng Việt xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT ĐA NGÔN NGỮ MPT

Địa chỉ: Phòng 1111, Tòa Nhà HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04.6293.7059 – 0965.92.1717 – 0937.352.789

Website: www.dichthuatchatluong.vn

Email: dichthuatmpt@gmail.com – mpt@dichthuatchatluong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*