Breaking News
Home » Dịch thuật » Dịch vụ dịch thuật – phiên dịch tiếng Thụy Điển uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ dịch thuật – phiên dịch tiếng Thụy Điển uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ dịch thuật – phiên dịch tiếng Thụy Điển uy tín tại Hà Nội. Công ty dịch thuật đa ngôn ngữ MPT. Liên hệ: 0937.352.789 để được tư vấn, báo giá tốt.

Dịch tiếng Thụy Điển đã và đang trở thành dịch vụ được tìm kiếm nhiều trong những năm gần đây. Từ khi Việt Nam ra nhập tổ chức WTO thì việc giao thương kinh tế với những đất nước khác trên thế giới diễn ra càng nhiều. Trong đó có Thụy Điển.

Tiếng Thụy Điển là một trong những quốc gia có ngôn ngữ thuộc nhóm ngôn ngữ German, cùng với tiếng Nauy và tiếng Đan Mạch. Đây là một dạng ngôn ngữ tác ra từ ngôn ngữ Nauy cổ nên việc dịch thuật cũng trở nên khó khăn với nhiều phiên dịch viên.

Dịch thuật phiên dịch tiếng Thụy điển sang tiếng Việt

Nếu bạn đã thông dụng với Tiếng Anh thì khi thấy tiếng Thụy Điển bạn sẽ thấy nhiều điểm tương đồng từ một số từ đồng nghĩa hoặc ngữ pháp sử dụng câu. Quy tắc chia động từ cũng trở nên quen thộc hơn rất nhiều. Tiếng Thụy Điển được đánh giá là một ngôn ngữ du dương dễ nghe và dễ học.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, dịch thuật đa ngôn ngữ MPT cung cấp dịch vụ dịch tiếng Thụy Điển cho khách hàng trong và ngoài nước.

Với nhiều năm tham gia các dự án dịch thuật. Dịch thuật đa ngôn ngữ MPT đã mang lại thành công cho nhiều khách hàng trong và  ngoài nước như: Ford Việt nam, Yamaha, Honda, Ngân hàng, Bộ tài chính, Nhà xuất bản…Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn của dịch thuật MPT.

Phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp. Đội ngũ biên, phiên dịch luôn luôn nhiệt tình, sẵn sàng cung cấp mọi thông tin cấn thiết cho khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ của chúng tôi có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về nền văn hóa đa quốc gia, thông thạo nhiều thứ tiếng trên thế giới như tiếng mẹ đẻ. Luôn luôn tìm hiểu và trau dồi khả năng ngoại ngữ, văn hóa, xã hội, con người, lối sống, phong tục tập quán…của nhiều đất nước trên thế giới.

Dịch thuật công chứng tiếng Thụy Điển

Dịch thuật công chứng tiếng Thụy Điển

Dịch thuật đa ngôn ngữ MPT nhận dịch tiếng Thụy  Điển sang nhiều ngôn ngữ trên thế giới như:

Dịch tiếng Thụy Điển sang tiếng Việt

Dịch tiếng Thụy Điển sang tiếng Anh

Dịch tiếng Thụy Điển sang tiếng Pháp

Dịch tiếng Thụy Điển sang tiếng Nga

Dịch tiếng Thụy Điển sang tiếng Thái Lan

Dịch tiếng Thụy Điển sang tiếng Trung Quốc

Dịch tiếng Thụy Điển sang tiếng Campuchia…

Khi đến với dịch thuật đa ngôn ngữ MPT quý khách sẽ được đảm bảo:

  • Đội ngũ chuyên viên biên, phiên dịch tiếng Thụy Điển chuyên nghiệp.
  • Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng, trong quá trình dịch thuật biên phiên dịch sẽ liên tục kiểm tra chéo bản dịch để đảm bảo tính chính xác trong tưng cầu chữ và ngữ nghĩa.
  • Đảm bảo mọi thông tin của khách hàng được bảo mật. Toàn bộ tài liệu của khách hàng sẽ được bảo mật tối đa. Tất cả biên dịch viên khi tham gia dịch thuật đều phải ký cam kết bảo mật thông tin.
  • Hoàn thành đúng thời gian cam kết. Nhằm giúp khách hàng chủ động trong công việc, chúng tôi luôn luôn trao bản dịch cho khách hàng theo đúng thời gian quy định.
  • Giá cả hợp lý: Nếu  quý khách muốn tìm một địa chỉ dịch tiếng Thụy Điển uy tín với giá cả phải chăng thì chúng tôi tự tin rằng chúng tôi là lựa chọn tốt nhất cho quý khách.

Dịch vụ hàng đầu:

>> Dịch thuật công chứng

>> Dịch thuật tiếng Anh

>> Dịch tiếng Hàn

>> Dịch tiếng Nhật

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ ngay với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT ĐA NGÔN NGỮ MPT

Địa chỉ: Phòng 2214, Tòa Nhà HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04.6293.7059 – 0965.92.1717 – 0937.352.789

http://dichthuatmpt.vn/

Email: dichthuatmpt@gmail.com – mpt@dichthuatchatluong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*