Breaking News
Home » Dịch thuật » Dịch thuật – Phiên dịch tiếng Ý (Italia) sang tiếng Việt Nam tại Hà Nội

Dịch thuật – Phiên dịch tiếng Ý (Italia) sang tiếng Việt Nam tại Hà Nội

Dịch thuật tiếng Italia – Phiên dịch tiếng Ý (Italia) sang tiếng Việt Nam tại Hà Nội chuẩn nhất giá tốt nhất tới khách hàng. Dichthuatmpt.vn hân hạnh là đối tác tốt nhất của bạn.

Dịch tiếng Ý – Tiếng Ý còn được gọi là tiếng Italia đây là một ngôn ngữ được sử dụng đa số tại Ý với khoảng trên 70 triệu người.

Trong những năm qua việc dịch tiếng Ý sang tiếng Việt đã đóng góp một phần không hề nhỏ vào quan hệ giữa hai nước Ý – Việt.  Trong đó là sự phát triển về kinh tế, trao đổi nguồn lực, giao lưu văn hoá, thu hút vốn đầu tư…

Dịch thuật - Phiên dịch tiếng Ý (Italia) sang tiếng Việt Nam tại Hà Nội

Tại sao nhu cầu dịch tiếng Ý lại ngày càng cần thiết và phát triển mạnh ở đất nước ta. Nhìn trên bản đồ địa chất ta hoàn toán có thể nhận thấy Italia là đất nước không có nhiều nguồn tài nguyên thiên nhiên, việc chăn nuôi, trồng trọt là việc khá khó khăn ở đât nước này. Do đó nhu cầu nhập khẩu thực phẩm ở Italia rất lớn.

Việt Nam là đất nước phát triển về nông nghiệp, sản lượng xuất khẩu hàng năm của nước ta rất lớn. Do đó, Italia là đối tác lớn của doanh nghiệp thực phẩm ở Việt Nam.

Việc nhập khẩu các nguồn nguyên liệu chế biến, các sản phẩm điện tử, thời trang…từ Italian vào Việt nam ngày càng phát triển mạnh.

Dịch vụ hàng đầu:

>> Dịch thuật công chứng

>> Biên phiên dịch tiếng Anh

>> Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt

>> Phiên dịch tiếng Nhật

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường Công ty dịch thuật đa ngôn ngữ MPT cung cấp dịch vụ dịch tiếng Ý sang tiếng Việt với giá thành và chất lượng tốt nhất.
Dịch tiếng Italia sang tiếng Việt Nam

Đội ngũ phiên dịch viên với nhiều năm kinh nghiệp: Để có được những bản dịch tiếng ý chính xác và phong phú về từ ngữ thì chúng tôi luôn lựa chọn những phiên dịch viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dịch tiếng Ý.

Khả năng ứng biến linh hoạt trong mọi trường hợp cũng như khả năng diễn đạt tốt và đặc biệt hơn nữa chính là sự am hiểu về văn hoá, con người của đất nước Ý xinh đẹp.

Quy trình dịch thuật tiếng Italia của MPT:  luôn đảm bảo chất lượng cũng như các bước dịch thuật tiêu chuẩn để có những bản dịch xuất sắc nhất.

  • Nhận và kiểm tra tài liệu.

  • Phân tích tài liệu theo chuyên ngành đảm bảo chính xác về ý nghĩa của từ ngữ.

  • Lập bảng thuật ngữ theo chuyên ngành

  • Tiến hành dịch thuật lần thứ nhất.

  • Hiệu đính bản phiên dịch tiếng Ý sang tiếng Việt.

  • Kiểm tra lại bản dịch lần cuối trước khi bàn giao cho khách hàng.

  • Bàn giao và hiệu đính lại bản dịch nếu khách hàng yêu cầu.

Mức độ bảo mật: Chúng tôi nhận phiên dịch cả những tài liệu bảo mật nên việc đảm bảo về mức độ bảo mật tài liệu của khách hàng cũng luôn được đề cao. Chúng tôi có trách nhiệm bảo mật tuyệt đối mọi tài liệu của khách hàng đã bàn giao và ký kết trong hợp đồng.

Phiên dịch tiếng Ý sang tiếng Việt

Giá thành cạnh tranh: Luôn mang tới cho khách hàng dịch vụ dịch tiếng Ý với giả thành rẻ nhất, cạnh tranh nhất….

Khi đã nhận tài liệu từ khách hàng thì dịch thuật MPT luôn đảm bảo đạt chất lượng bản dịch cũng như thời hạn hoàn thành bản dịch.

Mọi thông tin về dịch tiếng Ý sang tiếng Việt xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT ĐA NGÔN NGỮ MPT

Địa chỉ: Phòng 1111, Tòa Nhà HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04.6293.7059 – 0965.92.1717 – 0937.352.789

Website: www.dichthuatchatluong.vn

Email: dichthuatmpt@gmail.com – mpt@dichthuatchatluong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*