Breaking News
Home » Dịch thuật » Dịch thuật tài liệu ngành kỹ thuật xây dựng chuẩn nhất

Dịch thuật tài liệu ngành kỹ thuật xây dựng chuẩn nhất

Dịch thuật tài liệu ngành kỹ thuật xây dựng chuẩn xác tại Hà Nội. Dịch thuật lấy ngay, cam kết về chất lượng bản dịch chuẩn xác 100%, giá tốt nhất thị trường, phục vụ giao nhận tận nơi miễn phí.

Dịch thuật tài liệu ngành kĩ thuật xây dựng

Dịch thuật tài liệu kĩ thuật xây dựng chuẩn xác, bản dịch đẹp tại MPT

Với nhu cầu kiến tạo không gian sống, nâng cấp cơ sở hạ tầng kĩ thuật, xây dựng nhiều công trình kiến trúc phục vụ cuộc sống con người, vì thế ngành kỹ thuật xây dựng là một ngành quan trọng, cần nhiều nguồn nhân lực.
Việc sử dụng các tài liệu chuyên ngành kỹ thuật xây dựng phục vụ nhu cầu tìm tòi, nghiên cứu là việc làm cần thiết, dịch thuật MPT đã dịch thuật hàng ngàn cuốn tài liệu về công trình kĩ thuật của các nước như Anh, Pháp, Đức, Mĩ, Nhật Bản,…và chúng tôi tự tin để dịch bất kì một bản thảo nào về chuyên ngành này.
Dịch thuật tài liệu ngành kỹ thuật xây dựng tại MPT được thực hiện trên các lĩnh vực:

Dịch thuật tài liệu ngành kỹ thuật xây dựng

Dịch thuật hồ sơ thầu xây dựng tại MPT

– Dịch thuật tài liệu Xây dựng kết cấu công trình, Địa kỹ thuật.
– Dịch thuật phương án Thi công và Quản lí dự án xây dựng.
– Dịch thuật tài liệu Giao thông, Cảng và Công trình biển.
– Dịch thuật tài liệu kỹ thuật Tài nguyên nước, Địa tin học,…

=>>Dịch thuật tài liệu tiếng Anh

=>> Dịch tiếng Nhật

=>> Dịch tiếng Hàn Quốc
Chúng tôi có thể dịch thuật tài liệu ngành kỹ thuật xây dựng trên 50 ngôn ngữ như Anh, Nhật, Hàn Quóc, Thái Lan, Ấn Độ, Pháp,….
Với đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, và năng động, mọi cuốn tài liệu sẽ được dịch một cách tỉ mỉ, và nội dung sát với bản tài liệu gốc nhất, với mỗi trang dịch sẽ có một mức Báo Giá riêng tùy vào độ khó của ngôn ngữ, và độ dài của tài liệu.
Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trên websites dichthuatmpt.vn về trang thông tin dịch vụ khác của MPT. Bên cạnh lĩnh vực dịch thuậ tài liệu, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng, dịch vụ phiên dịch, biên dịch tài liệu.
Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, nưng MPT đã để lại nhiều dấu ấn và thành công trên hành trình này, đã có rất nhiều các công ty mà MPT phục vụ thành công, như tập đoàn Agribank, tập đoàn BID, Viettel Telecom, Tập đoàn truyền thông quốc gia Việt Nam,… Với chiến lược xây dựng và phát triển dịch thuật MPT trở thành công ty dịch thuật đa ngôn ngữ hàng đầu, là cầu nối ngôn ngữ cho các doanh nghiệp, tổ chức công ty nói chung, và các cá nhân nói riêng với nền văn minh nhân loại, cơ hội hợp tác và phát triển. Dịch thuật MPT lấy chất lượng là niềm tin xây dựng mối quan hệ gắn bó mật thiết với khách hàng.

One comment

  1. Được đấy, nếu mình muốn dịch thuật tài liệu kế toán từ tiếng Đức sang tiếng Việt có được không bạn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*