Breaking News
Home » Dịch thuật » Dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt tại Hà Nội

Dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt tại Hà Nội

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt (dịch thuật tiếng Anh chuyên nghành), dịch tiếng Việt sang tiếng Anh tại Hà Nội với giá dịch tiếng Anh rẻ nhất. Cam kết dịch nhanh, uy tín, chất lượng 

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các nước trên thế giới. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính khi hợp tác hoặc giao lưu giữa các nước. Chính vì vậy, nó góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế – xã hội của một đất nước.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành giá rẻ

Dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt không quá xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên, để tìm được một trung tâm, một công ty dịch thuật uy tín, chất lượng, hiệu quả và giá rẻ là vấn đề khó khăn cho khách hàng lựa chọn. Công ty dịch thuật đa ngôn ngữ MPT khẳng định là nơi biên dịch Tiếng Anh chất lượng nhất và giá rẻ nhất. MPT sẽ là nơi đầu tiên và nơi cuối cùng các bạn có thể lựa chọn để giao phó công việc của mình.

Dịch vụ hàng đầu:

>> Dịch thuật công chứng tại Hà Nội

>> Phiên dịch tiếng Anh

>> Dịch tiếng Hàn

>> Phiên dịch tiếng Nhật

Chúng tôi có đội ngũ biên dịch Tiếng Anh và cộng tác viên năng động, nhiệt huyết,  luôn cập nhật, tìm hiểu những thông tin kinh tế – xã hội mới nhất với vốn ngôn ngữ sẵn có, điều đó giúp cho chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm dịch thuật tốt nhất. Chúng tôi tự hào khi luôn nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng suốt 7 năm qua. Chúng tôi dịch thuật, phiên dịch tiếng anh phổ thông đến dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành. Các bản biên dịch Tiếng Anh mà chúng tôi đã thực hiện bao gồm: Báo cáo tài chính hàng năm, Nội dung khảo sát kinh tế vĩ mô, Nghiên cứu về thị trường chứng khoán, Tờ quảng cáo, Thông báo ngân hàng, Dịch các trang web tin tức tài chính, Dịch thuật Tiếng Anh về kinh tế đầu tư, Thông tin cổ đông, Tin tức về thị trường nông sản, Tin tức về biến động giá ngoại tệ, giá vàng trên thế giới, Phân tích về thị trường bất động sản…

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành

Chúng tôi sẵn sàng làm việc hết mình khi các bạn cần tài liệu dịch thuật công chứng Tiếng Anh gấp, đảm bảo thời gian nhanh chóng và chất lượng tuyệt đối. Sự hài lòng của các bạn quyết định sự tồn tại của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng và cam kết mang tới cho các bạn dịch vụ tốt nhất với giá ưu đãi nhất.

Đội ngũ biên dịch Tiếng Anh của chúng tôi đều là những người từng học chuyên ngành tiếng Anh và tham gia đào tạo, giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp. Vì vậy, họ phát âm chuẩn xác, giao tiếp tự tin, ngữ pháp nắm vững nên luôn đảm bảo văn phong của tài liệu cần dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt.

Dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt giá rẻ

Để trở thành nhân viên dịch thuật công chứng Tiếng Anh, các biên dịch viên phải trải qua cuộc khảo sát kỹ lưỡng. Ngoài việc đảm bảo thành thạo 4 kỹ năng chính, các biên dịch phải có sự hiểu biết nhất định về các lĩnh vực của cuộc sống. Có như vậy, chất lượng bài dịch mới được đảm bảo, từ ngữ pháp đến giọng điệu phải chuẩn xác và truyền đạt được văn phong của người viết.

Với chúng tôi, khách hàng là những người bạn thân thiết. Chúng tôi sẵn sàng thỏa mãn mọi nhu cầu về dịch  tiếng Anh của các bạn. Đảm bảo dịch thuật tiếng Anh giá rẻ, chúng tôi cung cấp bảng giá dịch thuật, phiên dịch tiếng Anh để các bạn tham khảo. Chắc chắn, chúng tôi sẽ là sự lựa chọn cuối cùng tốt nhất cho các bạn.

19 comments

 1. mình muốn dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành Mỹ thuật và tài kiệu dạy làm diễn viên , vừa rồi mình mới săn được rất nhiều tài liệu về nghề diễn viên mới ra, cơ mà vốn tiếng Anh hạn chế, không biết dịch có đắt quá không, dịch nhiều có được giảm giá không nhỉ?

 2. Dịch thuật tiếng Anh ngành Tin học ở MPT là chuẩn cực kì luôn, hôm mình mang tài liệu về , các thầy khen lắm

 3. Đi dịch thuật tiếng Anh ở MPT, mình thấy họ làm việc rât nghiêm túc, bản dịch đẹp, sắc nét, dịc hay và chuẩn, sắp tới mình sẽ tiếp tục kí hợp đồng với họ :)

 4. Nhiều lần đi dịch thuật tiếng Anh ở MPT, lần nào mình cũng hài lòng hết á, chất lượng bản dịch rất đẹp, rõ nét, chuẩn xác 100%, yêu MPT quá !

  • coolguys19920505@gmail.com

   Ok, chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ khách hàng mộ cách tận tụy và chuyên nghiệp nhất, sự hài lòng cua rbanj là niềm hạnh púc và thành công của dịch thuật MPT

 5. You ask me if I love you
  And I choke on my reply
  I’d rather hurt you honestly
  Than mislead you with a lie
  And who am I to judge you
  On what you say or do?
  I’m only just beginning to see the real you

  And sometimes when we touch
  The honesty’s too much

 6. Tôi muốn dịch hợp đồng kinh doanh với đối tác nước ngoài sang tiếng Anh, và sang tiếng Nhật, mỗi bản dịch là 2, và yêu cầu trong vòng 1 ngày phải làm xong, giá cả không quan trọng.

 7. Mình chỉ muốn dịch khoảng 200 trang tài liệu tieengs Anh thôi thì bao nhiêu ? mất thời gian bao lâu thì lấy ngay được

 8. Nếu mình chỉ dịch khoảng 5 trang tài liệu kế toán tiếng Nhật sang tiếng Anh thì có được không, gửi qua email luôn hay là phải mang tài liệu trực tiếp towikis văn phòng

 9. Dịch trang tin tức trên websites nước ngoài hết bao nhiêu tiền vậy?

 10. Cho mình hỏi dịch vụ phiên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn của công ty bao gồm những lĩnh vực gì cụ thể vậy?
  Giá dịch bao nhiêu một trang?

 11. Cho em hỏi dịch 10 trang tài liệu từ tiếng Anh ra tiếng Việt mất thời gian uiwr faxx qua được ko?bao lâu ạ, em có thể g

 12. Tôi muốn dịch khoảng 40 trang tài liệu tiếng Anh ngành kĩ thuật cơ khí, đây là giáo trình tiếng Anh mà thây đưa cho lớp để tham khảo, khổ nỗi, lớp tôi toàn đứa mù tịt Anh ngữ, nên muốn nhờ công ty dịch cho sang tiếng Việt được không ạ?
  Xin cho biết có thể đến địa chỉ nào, và giá cả là bao nhiêu?

 13. cho mình hỏi , dịch vụ dịch tài liệu tiếng Anh sang tiếng Việt bên bạn có thể dịch được tài liệu tài chính Ngân hàng không, mình muốn dịch khoảng 40 trang

 14. Em có bản dịch tiếng Anh đã được dịch sang tiếng Việt rồi, nhưng em băn khoăn không biết bản dịch này có chính xác không, vì đây là em nhờ em họ của em dịch, nên em muốn đem bản gốc và bản dịch rồi nhờ văn phòng kiểm tra lại có được không?

 15. Em muốn đăng kí dịch thuật tài liệu báo cáo tài chính từ tiếng Việt sang tiếng Anh, mà em không biết nếu đăng kí dịch lần đầu thì có thật là được giảm 10 % chi phí dịch không ạ?, xin hãy liên lạc với em qua số 0932334032, em rất mong được câu trả lời trực tiếp từ phía công ty, vì em không hay online ạ

 16. Tôi muốn dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt bản tài liệu công nghệ tông tin tại dịch thuật MPT, thì tôi phải làm thế nào, và thời gian dịch thuật xong là bao lâu, nếu như tài liệu của tôi từ 300 trang tở xuống?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*