Breaking News
Home » Dịch thuật » Dịch thuật tiếng Myanmar chuyên nghiệp, chuẩn xác

Dịch thuật tiếng Myanmar chuyên nghiệp, chuẩn xác

Nhận Phiên dịch – Dịch thuật tiếng Myanmar chuyên nghiệp, chuẩn xác, giá tốt nhất cho khách hàng

Dịch thuật công chứng tiếng Myanmar

Dịch thuật công chứng tiếng Myanmar

Doanh nghiệp của bạn đang cần một đơn vị cung cấp dịch vụ dịch tiếng Myanmar sang tiếng Việt hoặc từ tiếng Việt sang tiếng Myanmar. Hãy đến với dịch thuật đa ngôn ngữ MPT chúng tôi, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch tiếng Myanmar tốt nhất, chúng tôi luôn đem đến những bản dịch chất lượng cho mọi đối tượng khách hàng cũng tài liệu của mọi chuyên ngành.

Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Đội ngũ biên dịch viên là những biên dịch viên có tinh thần trách nhiệm, có năng lực, được đào tạo một cách bài bản về trình đồ chuyên môn cũng như những hiểu biết về văn hóa, đời sống, con người, ngôn ngữ…của rất nhiều quốc gia trên thế giới.

 

Để có thể có một bản dịch tiếng Myanmar chuyên nghiệp thì biên dịch viên phải hiểu rõ về văn hóa, ngôn ngữ chính của đất nước này.

Tiếng Myanmar là ngôn ngữ của Miến Điện, trên thế giới có khoảng 32 triệu người sử dụng tiếng Myanmar là ngôn ngữ mẹ đẻ, và là ngôn ngữ thứ hai có các dân tộc thiểu số Myanmar.

Đây cũng chính là ngôn ngữ chính thông được sử dụng nhiều trong các phương tiện truyền thông đại chúng quốc gia Myanmar như báo chí, phát thanh, truyền hình và những văn bản về kinh tế, văn hóa, giáo dục…của chính phủ Myanmar.

Trong những năm gần đây thì mối quan hệ giữa Việt nam và Myanmar ngày càng được thúc đẩy phát triển mạnh mẽ. Mối quan hệ giữa hai quốc gia ngày càng được mở rộng trên nhiều lĩnh vực về kinh tế, thương mại, ngoại thương, văn hóa, xã hội….hai bên ngày càng thúc đẩy tổ chức các hội chợ thương mại giao thương hàng hóa giữa hai quốc gia. Do đó, nhu cầu dịch tiếng Myanmar của các doanh nghiệp trong nước ngày càng phát triển và cần thiết.

Hiểu được điều đó, dịch thuật đa ngôn ngữ MPT luôn luôn củng cố và phát triển đội ngũ biên phiên dịch. Hàng tháng, hàng quý và hàng năm chúng tôi luôn luôn mở lớp đào tạo đội ngũ của chúng tôi về ngôn ngữ, văn hóa, con người, kinh tế, xã hội…của nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Myanmar.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi xây dựng được hệ thống từ điển dịch tiếng Myanmar với nhiều chuyên ngành khác nhau, xây dựng hệ thống từ ngữ địa phương, từ ngữ nóng… với ý nghĩa chính xác và thông dụng nhất nhằm giúp biên dịch viên có một hệ thống hỗ trợ tốt nhằm đem đến những bản dịch chính xác nhất.

Quy trình dịch thuật luôn luôn được tuân thủ dưới sự giám sát chặt chẽ của những trưởng nhóm được chọn lựa và bẩu cử bằng sự tin tưởng của toàn bộ đội ngũ cũng như vốn kiến thức phong phú của bản thân.

Chúng tôi hiểu được rằng, thời gian là vàng, do đó, chúng tôi luôn luôn bàn giao bản dịch đúng thời hạn, giúp khách hàng có thể hoàn toàn chủ động trong công việc.

>> Dịch thuật công chứng

>> Phiên dịch tiếng Anh

>> Dịch tiếng Hàn

>> Phiên dịch tiếng Nhật

Đội ngũ tư vấn viên luôn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc trong công việc của quý khách. Mọi thông tin chi tiết về dịch tiếng Myanmar hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT ĐA NGÔN NGỮ MPT

Địa chỉ: Phòng 2214, Tòa Nhà HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại : 04. 6293 7059

Di Động : 0988 920 920 – 0965 92 1717 – 0937 352 789

http://dichthuatmpt.vn/

Email: dichthuatmpt@gmail.com – mpt@dichthuatchatluong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*