Breaking News
Home » Dịch thuật » Dịch tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt chuẩn nhất tại Hà Nội

Dịch tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt chuẩn nhất tại Hà Nội

Dịch tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt chuẩn nhất tại Hà Nội. Dichthuatmpt.vn nhận phiên dịch tiếng Trung ra tiếng Việt phục vụ tất cả những yêu cầu khách hàng yêu cầu. Cam kết giá rẻ nhất, phục vụ chuyên nghiệp nhất

Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của đất nước. Việc  hội nhập kinh tế với thế giới là việc không thể thiếu. Vấn đề ngôn ngữ trở thành cốt lõi trong việc giao thương với nước ngoài.

Do đó, dịch tiếng Trung Quốc sang tiếng việt ngày càng quan trọng  nhằm đáp ứng nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước, cơ quan nhà nước trong việc giao thương với Trung quốc.

Dịch tiếng Trung Quốc chuẩn nhất tại Hà Nội

Dịch tiếng Trung Quốc chuẩn nhất tại Hà Nội

Để có thể dịch tiếng Trung chuẩn thì người dịch thuật phải hiểu rõ về tiếng Trung. Tiếng Trung được chia ra làm 2 loại chính đó là tiếng Trung phồn thể và tiếng Trung giản thể. Nắm rõ điều này giúp cho việc dịch thuật trở nên chính xác hơn. Do tiếng Trung giản thể đa số được sử dụng Đại Lục, còn tiếng trung phồn thể (chúng ta thường gọi là tiếng Hoa) lại được người dân khu vực Đài Loan, Hongkong sử dụng.
Do đó khi phiên dịch tiếng  Trung sang tiếng Việt thì người dịch thuật phải nắm rõ được vùng miền, đối tượng khách hàng để có được bản dịch chính xác nhất.

Dịch vụ hàng đầu:

>> Dịch thuật công chứng tại Hà Nội

>> Biên phiên dịch tiếng Anh

>> Dịch tiếng Hàn

>> Dịch tiếng Nhật

Công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch tiếng Trung uy tín nhất với giá thành rẻ nhất tại Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề phiên dịch, dịch thuật MPT cung cấp những bản dịch với tốc độ nhanh nhất, hoàn chỉnh nhất đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Phiên dịch tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt

Phiên dịch tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt

Đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dịch tiếng Trung và được tuyển chọn, đào tạo bài bản theo từng chuyên ngành sẽ đem đến những bản dịch tiếng Trung chính xác nhất.

Đội ngũ của chúng tôi đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm sống và làm việc với người Trung Quốc. Cộng tác viên đều là những người bản địa am hiểu lối sống và văn hóa của người Trung.

Khả năng giao tiếp tốt, ứng biến linh hoạt giúp việc nắm bắt ý tưởng, nội dung và truyền đạt lại đầy đủ tất cả những thông tin được yêu cầu trong quá trình phiên dịch tiếng Trung.

Ngoài ra, đạo đức trong nghề là việc luôn được đề cao. Việc tiếp xúc với nhiều tài liệu mật của khách hàng, công ty hay những doanh nghiệp thì việc bảo mật luôn phải được đề cao. Chúng tôi  đảm bảo đem đến cho khách hàng một dịch vụ an toàn và bảo mật nhất.

Dịch thuật tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt Nam

Dịch thuật tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt Nam

Chúng tôi luôn đảm bảo về thời gian thực hiện bản dịch để không làm lỡ việc cũng như thời gian của khách hàng, tuân thủ quy trình dịch thuật chuyên nghiệp là việc đầu tiên cần thực hiện trước khi phiên dịch tiếng Trung sang tiếng Việt.

–  Kiểm tra tài liệu

–  Tiến hành dịch thuật lần đầu.

–  Hiệu đính bản dịch lần đầu.

–  Kiểm tra lại nội dung bản dịch và bản gốc.

–  Bàn giao cho khác hàng.

– Hiệu đính lại bản dịch theo yêu cầu của khách hàng.

MPT luôn luôn cung cấp dịch vụ dịch tiếng Trung Quốc giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất, dịch tiếng Trung sang tiếng Việt chuẩn nhất tại Hà Nội.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ dịch tiếng Trung tại Hà Nội hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua:

Địa chỉ: Phòng 1111, Tòa Nhà HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04.6293.7059 – 0965.92.1717 – 0937.352.789

Website: www.dichthuatchatluong.vn

Email: dichthuatmpt@gmail.com – mpt@dichthuatchatluong.vn

3 comments

  1. Cho tôi hỏi, địa chỉ văn phòng của công ty mình ở đâu ạ, mà tôi muốn dịch thuật văn Hán Nôm thì có được không ạ?

  2. Tôi cần dịch tài liệu tiếng Trung Quốc, với nội dung về lịch sử và số lượng là 100 trang, vì vậy tôi có thể xin được tư vấn rõ hơn vè mức giá dịch vụ dịch thuật tại dịch thuật MPT không, và nếu tôi muốn lấy tai liệu đó sau 1 tuần thì có được không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*