Breaking News
Home » Phiên Dịch » Dịch vụ phiên dịch cabin chất lượng cao giá tốt

Dịch vụ phiên dịch cabin chất lượng cao giá tốt

Dịch vụ phiên dịch Cabin chất lượng cao giá tốt tại Hà Nội. Công ty dịch thuật đa ngôn ngữ MTP 

Phiên dịch cabin là gì? Phiên dịch cabin là hình thức dịch song song (simultaneous interpreting) với diễn giả, khi diễn giả chưa nói hết câu thì phiên dịch viên đã phải định hình câu dịch và dịch ngay sau đó không chậm quá 1s.

Đây được coi là loại hình phiên dịch khó nhất trong các loại hình phiên dịch, bởi người phiên dịch luôn phải lắng tai nghe diễn giả nói gì, hiểu và truyền tải một cách nhanh chóng. Diễn giả nói tới đâu thì phiên dịch viên cũng phải dịch tới đó cho người nghe hiểu để theo kịp tiến độ của buổi nói chuyện.

Phiên dịch cabin chất lượng cao tại Hà Nội

Phiên dịch cabin chất lượng cao tại Hà Nội

Do đó, công việc này đòi hỏi phiên dịch viên phải có khả năng nghe, khả năng phân tích, phản ứng nhanh nhạy và trình độ chuyên môn cao. Chính vì những yêu cầu khắt khe này mà việc tuyển chọn một phiên dịch cabin là vô cùng khó khăn. Để trở thành một phiên dịch cabin thì phiên dịch viên phải mất từ 2 đến 5 năm hoặc chục năm rèn luyện mới có thể làm tốt công việc này.

Trình độ của phiên dịch viên:

  • Vốn kiến thức chuyên sâu, khả năng ngôn ngữ tốt
  • Khả năng truyền đạt tốt
  • Ứng biến linh hoạt trong mọi trường hợp

Do công việc luôn phải tập trung cao độ nên áp lực cũng vô cùng lớn nên dịch cabin cho đến nay vẫn là một loại hình dịch thuật rất khó với dịch giả.

Cung cấp phiên dịch viên cabin tại Hà Nội

Cung cấp phiên dịch viên cabin tại Hà Nội

Dịch vụ hàng đầu:

>> Dịch thuật công chứng

>> Biên phiên dịch tiếng Anh

>> Dịch tiếng Hàn

>> Dịch tiếng Nhật

Phiên dịch viên cabin thường làm việc trong phòng kín (được gọi là cabin), tại đây phiên dịch viên nghe diễn giả nói thông qua tai phone và dịch đồng thời thông qua micro để truyền đạt lại người nghe đang đeo tai phone bên ngoài.

Phiên dịch cabin thường được chọn trong các buổi hội thảo, hội nghị, những cuộc đàm phán…

Nhằm đáp ứng được những nhu cầu khắt khe trên. Công ty dịch thuật đa ngôn ngữ MPT chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch cabin với đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Phiên dịch cabin chất lượng cao tại  Hà Nội

Phiên dịch cabin chất lượng cao tại Hà Nội

Chúng tôi đã và đang khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Đội ngũ phiên dịch viên đông đảo, dày dặn kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khác hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho mọi cá nhân tổ chức trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao và chi phí cạnh tranh nhất.

Dịch thuật đa ngôn ngữ MPT chúng tôi luôn lựa chọn những ứng viên tốt nhất, phù hợp nhất đối với từng chuyên ngành và trình độ của phiên dịch viên theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT ĐA NGÔN NGỮ MPT

Địa chỉ: Phòng 1111, Tòa Nhà HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04.6293.7059 – 0965.92.1717 – 0937.352.789

Website: www.dichthuatchatluong.vn

Email: mpt@dichthuatchatluong.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*