Breaking News
Home » Dịch thuật » Dịch vụ phiên dịch đuổi chuyên nghiệp, uy tín, giá ưu đãi nhất

Dịch vụ phiên dịch đuổi chuyên nghiệp, uy tín, giá ưu đãi nhất

Dịch vụ phiên dịch đuổi chuyên nghiệp, uy tín, giá ưu đãi nhất chỉ có tại dịch thuật MPT. Liên hệ: 0937.352.789 để được tư vấn và báo giá tốt.

Phiên dịch đuổi là loại hình phiên dịch phổ biến nhất hiện nay, được lựa chọn sử dụng trong các buổi hội thảo, hội nghị, phiên dịch viên du lịch, những cuộc gặp gỡ đa quốc gia.

Vậy như thế nào thì ta mới có thể gọi hình thức phiên dịch là phiên dịch đuổi.

Phiên dịch đuổi uy tín tại Hà Nội

Chỉ cần nghe tên ta cũng có thể thấy, hình thức này là hình thức dịch nối tiếp, kết thúc một câu nói sẽ là một câu dịch. Người phiên dịch phải dịch câu nguồn sang ngôn ngữ đích ngay sau khi người nói kết thúc câu nói hoặc đoạn văn.

Trong hình thức phiên dịch này, do độ khó cao nên đòi hỏi người phiên dịch phải có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch đuổi, người phiên dịch hoàn toàn có thể thống nhất nội dung với người nói trước khi nói hoặc yêu cầu họ lặp lại, làm rõ nghĩa của câu nói trong những trường hợp khó nghe hoặc khó hiểu để đảm bảo về độ chính xác khi đưa ra câu dịch.

Trong phiên dịch đuổi ta có thể thấy xuất hiện ở các hình thức như dịch hội nghị, hội thảo qua mạng, qua điện thoại, dịch hộ tống (như đồng hành, phiên dịch viên du lịch..), dịch tại phiên tòa, dịch thầm.

Trong đó dịch hội thảo, hội nghị qua mạng, qua điện thoại chính là phiên dịch qua hệ thống mạng LAN, mạng điện thoại…người nghe sẽ đeo tai nghe, điện thoại hoặc ngồi gần phiên dịch viên.

Dịch hộ tống trong phiên dịch đuổi là hình thức một – một. Những nhà kinh doanh, nguyên thủ quốc gia, đại diện của một doanh nghiệp hay một đất nước rất ưu thích loại hình phiên dịch này. Hình thức này có một người phiên dịch viên hộ tống một khách hàng nào đó trong một ngày, một thời gian cố định với những hoàn cảnh và tình huống khác nhau.

Dịch tại phiên tòa: Hình thức này thường được sử dụng khi phiên toàn diễn ra trước sự chứng kiến của người ngoại quốc. Phiên dịch viên phải dịch câu nguồn sang câu đích cho người nghe.

Dịch thầm: đây cũng là một hình thức phiên dịch nối tiếp. Người phiên dịch viên sẽ lắng nghe một cách cẩn thận và dịch lại cho người nghe bằng cách thì thầm vào tai khách hàng. Loại hình phiên dịch đuổi này thường gặp một số khó khăn do thông thường có khá nhiều người cùng thực hiện một lúc việc dịch thầm sang nhiều ngôn ngữ khác nhau. Do đó người phiên dịch phải thật sự tập trung, lắng nghe để tránh dịch nhầm bản dịch.

Phiên dịch đuổi uy tín giá rẻ

Do tính chất của công việc, nên dịch thuật đa ngôn ngữ MPT luôn luôn chú ý về chất lượng của biên dịch viên cũng như bản dịch. Chúng tôi cung cấp đội ngũ biên dịch viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và thông thạo nhiều thứ tiếng trên thế giới.

Quá trình tham gia nhiều dự án nước ngoài giúp biên dịch viên của chúng tôi tích góp được rất nhiều kiến thức về văn hóa, kinh tế, chính trị của nhiều quốc gia… nhằm đem đến một bản dịch chính xác nhất và trôi chảy nhất.

Sau khi nhận dự án chúng tôi sẽ tiến hành phân dịch thuật ngữ chuyên ngành, Thống nhất về ý nghĩa của các thuật ngữ với quý khách hàng.

Tiến hành lập bảng thuật ngữ chuyên ngành nhằm giúp biên dịch viên dễ dàng ứng phó với mọi trường hợp.

Trưởng nhóm phiên dịch sẽ lựa chọn ra biên dịch viên có nhiều năm kinh nghiệm trong phiên dịch đuổi

Với giá thành cạnh tranh, dịch thuật đa ngôn ngữ MPT tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch đuổi tốt nhất và uy tín nhất.

Dịch vụ hàng đầu:

>> Dịch thuật công chứng

>> Dịch thuật tiếng Anh

>> Dịch tiếng Hàn

>> Dịch tiếng Nhật

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT ĐA NGÔN NGỮ MPT

Địa chỉ: Phòng 2214, Tòa Nhà HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04.6293.7059 – 0965.92.1717 – 0937.352.789

http://dichthuatmpt.vn/

Email: dichthuatmpt@gmail.com – mpt@dichthuatchatluong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*