Breaking News
Home » Dịch thuật » Dịch vụ phiên dịch nối tiếp hàng đầu tại Hà Nội

Dịch vụ phiên dịch nối tiếp hàng đầu tại Hà Nội

Dịch vụ hàng đầu:

>> Dịch thuật công chứng

>> Dịch thuật tiếng Anh

>> Dịch tiếng Hàn

>> Dịch tiếng Nhật

Trước sự giao lưu về kinh tế, xã hội, chính trị trên thế giới thì việc giao thương kinh tế, văn hóa giữa các quốc gia ngày càng trở nên phổ biến.

Những cuộc hội thảo, hội nghị, công bố sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh…có sự tham gia của người nước ngoài ngày càng phổ biến.

Dịch vụ phiên dịch nối tiếp tại Hà Nội

Để những cuộc giao thương này thành công thì việc không thể thiếu đó là phiên dịch nối tiếp.

Phiên dịch nối tiếp là một trong những hình thức phiên dịch khó đối với phiên dịch viên. Hình thức phiên dịch này được sử dụng trong những buổi hội thảo, phiên dịch cabin, tháp tùng, hội nghị cuộc họp hội đồng, phiên dịch tại các công trường, phiên dịch viên hướng dẫn du lịch…

Đối với loại hình phiên dịch này, người phiên dịch sẽ tiến hành dịch ngôn ngữ nghe được sang ngôn ngữ đích cho người nghe sau khi người nói nói xong một câu hoặc một đoạn.

Đặc điểm để nhận biết phiên dịch nối tiếp là phiên dịch viên sẽ bắt đầu phiên dịch từ một đoạn, một câu hội thoại hoàn chỉnh khi người nói ngừng nói. Đây là loại phiên dịch thông dụng nhất hiện nay. Bởi vì đây là loại hình dễ dàng sắp xếp và thành lập, thêm một ưu điểm của loại hình phiên dịch nối tiếp là không cần các công cụ hỗ trợ cần thiết cho phiên dịch tức thì.

Yêu cầu đối viên phiên dịch viên thực hiện phiên dịch nối tiếp là phiên dịch viên phải có kiến thức về ngành cần phiên dịch một cách sâu sắc, để khi nghe thuật ngữ chuyên ngành, kiến thức về chuyên ngành…thì phiên dịch viên hoàn toàn có thể phản ứng một cách nhanh nhẹn để dịch một cách chính xác nội dung của câu nguồn sang câu đích.

Phiên dịch nối tiếp giá rẻ

Phiên dịch viên phải có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã từng tham gia phiên dịch nối tiếp hội thảo, hội nghị…đủ tự tin có thể đứng trước đám đông và có khả năng nói trôi chảy.

Ngoài ra, phiên dịch viên phải tập trung, lắng nghe kỹ câu nói nguồn, không bị phân tâm bởi những yếu tố bên ngoài thì mới có thể thực hiện phiên dịch nối tiếp ngay sau câu nói hoặc đoạn hội thoại của người nói.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, dịch thuật đa ngôn ngữ MPT cung cấp đội ngũ phiên dịch viên đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của ngành phiên dịch.

Đội ngũ của chúng tôi được đào tạo trong môi trường tốt nhất, từng tham gia rất nhiều dự án trong và ngoài nước.

Thông thạo nhiều ngôn ngữ trên thế giới.

Hiểu biết về văn hóa, kinh tế, chính trị…của nhiều quốc gia.

Sự tận tâm với nghề chính là nguồn cảm hứng cho công việc.

Khi doanh nghiệp bạn chọn chúng tôi làm đơn vị phiên dịch thì chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng của bản dịch cũng như giá thành giao dịch.

Sau khi nhận yêu cầu dịch thuật, trưởng nhóm dịch thuật sẽ chọn ra phiên dịch viên có nhiều kinh nghiệm nhất trong ngành cần phiên dịch để thực hiện dịch thuật. Quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn phiên dịch viên mà quý doanh nghiệp ưng ý nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT ĐA NGÔN NGỮ MPT

Địa chỉ: Phòng 2214, Tòa Nhà HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04.6293.7059 – 0965.92.1717 – 0937.352.789

http://dichthuatmpt.vn/

Email: dichthuatmpt@gmail.com – mpt@dichthuatchatluong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*