Breaking News
Home » Phiên Dịch » Dịch vụ phiên dịch viên Phiên dịch dự án chất lượng, giá tốt

Dịch vụ phiên dịch viên Phiên dịch dự án chất lượng, giá tốt

Dịch vụ phiên dịch viên Phiên dịch dự án chất lượng, giá tốt

Phiên dịch dự án là gì? Phiên dịch dự án là phiên dịch  những tài liệu liên quan tới một dự án có nhà đầu tư nước ngoài tham gia vào. Nhà đầu tư nước ngoài khi lần đầu tham gia đầu tư và Việt Nam thì phải có dự án đầu tư và những thủ tục liên qua khác.

Những dự án và thủ tục này cần phải được phiên dịch và công chứng để có thể nhận được giấy chứng nhận đầu tư.

Một dự án có sự tham gia của các tổ chức quốc tế, những doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam đều là những dự án lớn, yêu cầu đòi hỏi cao.

Phiên dịch dự án uy tín chất lượng

Phiên dịch dự án uy tín chất lượng

Do đó, phiên dịch dự án được xem là một ngành đòi hỏi yêu cầu kỹ năng ngôn ngữ và am hiểu sâu rộng về dự án. Phiên dịch viên dự án cần có kỹ năng trong ngành chuyên sâu, có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành, phải tâm huyết với nghề do quá trình tham gia dự án thường kéo dài.

Dịch vụ hàng đầu:

>> Dịch thuật công chứng tại Hà Nội

>> Biên phiên dịch tiếng Anh

>> Phiên dịch tiếng Hàn

>> Dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt

Dự án thường đòi hỏi phiên dịch viên có kinh nghiệm giao tiếp, am hiểu về ngôn ngữ của quốc gia đầu tư, kỹ năng sử dụng ngôn ngữ và khả năng ứng biến linh hoạt để có thể ứng biến được trong mọi trường hợp. Dù là biên dịch hay phiên dịch đều có thể đưa ra những lời dịch, bản dịch nhanh và chính xác so với bản gốc.

Không những thế. Phiên dịch dự án đòi hỏi những phiên dịch viên có thể phải tham gia đi công tác trong các tỉnh, làm việc những ngày nghỉ, ngoài giờ…tham gia những cuộc hội thảo, hội nghị của dự án khi được yêu cầu.

Với những yêu cầu trên chúng ta có thể thấy được mức độ khó khăn cũng như là yêu cầu đối với những phiên dịch viên dự án khi thực hiện loại hình phiên dịch này.

Nhằm đáp ứng được những yêu cầu đòi hỏi khắt khe trên, công ty dịch thuật đa ngôn ngữ MPT cung cấp dịch vụ phiên dịch dự án uy tín, chất lượng.

Với đội ngũ phiên dịch viên chất lượng, được đào tạo bởi những trường đại học uy tín trong và ngoài nước. Với nhiều năm kinh nghiệm, theo và tham gia hàng nghìn dự án trong và ngoài nước…phiên dịch viên của chúng tôi có kiến thức chuyên môn cao và chuyên sâu.

Khả năng phản ứng linh hoạt, am hiểu nhiều nền văn hoá và ngôn ngữ của các quốc gia trên thế giới giúp phiên dịch viên dự án của chúng tôi có thể tham gia bất kỳ dự án nào nằm trong chuyên ngành được đào tạo.

Đến với dịch thuật đa ngôn ngữ MPT quý khách sẽ nhận được một dịch vụ phiên dịch dự án tốt nhất, giá thành hợp lý nhất và đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT ĐA NGÔN NGỮ MPT

Địa chỉ: Phòng 1111, Tòa Nhà HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04.6293.7059 – 0965.92.1717 – 0937.352.789

Website: www.dichthuatchatluong.vn

Email: dichthuatmpt@gmail.com – mpt@dichthuatchatluong.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*