Breaking News
Home » Phiên Dịch » Dịch vụ phiên dịch viên Phiên dịch hội thảo – Phiên dịch hội nghị

Dịch vụ phiên dịch viên Phiên dịch hội thảo – Phiên dịch hội nghị

Dịch vụ phiên dịch viên Phiên dịch hội thảo – Phiên dịch hội nghị chuyên môn cao, chất lượng uy tín tại Hà Nội

Phiên dịch hội thảo và phiên dịch hội nghị là hai hình thức phiên dịch phổ biến trên thế giới và ở Việt Nam hiện nay.

Thông thường để tổ chức một buổi hội thảo hoặc hội nghị là một buổi nói chuyện, thảo luận hay bàn bạc về một vấn đề nào đó, là một chủ đề cụ thể, một lĩnh vực đã được thông báo trước cho tất cả những thành viên tham gia hội thảo, hội nghị.

Trong buổi hội thảo, hội nghị người nghe sẽ được nghe những diễn giả diễn thuyết hay nói chuyện về chủ đề đã được thông báo trước đó. Và để có được một buổi hội thảo, hội nghị thành công thì các doanh nghiệp cần phải chuẩn bị rất kỹ lưỡng.

Đặc biệt trong những buổi hội thảo, hội nghị có sự tham gia của những diễn giả nước ngoài thì điều không thể thiếu đó là phiên dịch hội thảo.

Dịch vụ phiên dịch hội thảo, phiên dịch hội nghị

Dịch vụ phiên dịch hội thảo, phiên dịch hội nghị

Hội nghị, hội thảo thường tập trung vào những lĩnh vực nhất định như: hội thảo thương mại, hội thảo trao đổi kinh tế, hội thảo về y học, hội nghị giữa các quốc gia…Số người tham gia vào những cuộc hội thảo này thường rất đông, là những người có kiến thức chuyên môn và trình độ cao, thường là những lãnh đạo của các tổ chức.

Do đó, khi phiên dịch hội thảo yêu cầu phiên dịch viên phải thông thạo ngôn ngữ mà mình phải phiên dịch, có kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành bàn luận trong cuộc hội thảo, linh hoạt và sáng tạo, tìm hiểu, nghiên cứu trước các vấn đề về buổi hội thảo, hội nghị để nắm rõ và dễ dàng truyền đạt hết được những nội dung mà diễn giả nước ngoài muốn nói với người nghe bằng những thuật ngữ chuyên môn và cách sử dụng văn phong chính xác.

Dịch vụ phiên dịch hội nghị tại Hà Nội

Trong phiên dịch hội thảo hay phiên dịch hội nghị thông thường sử dụng tai nghe và các thiết bị điện tử hỗ trợ khác để phiên dịch viên không cần thiết phải tiếp cận với các bên liên quan.

Phiên dịch viên sẽ nghe thông tin thông qua tai nghe và phiên dịch song song cùng diễn giả. Sau đó sẽ sử dụng hệ thống Micro đã có trong cabin để thông dịch. Bằng cách này sẽ tránh được những tiếng ồn không cần thiết làm ảnh hưởng tới người thông dịch. Người thông dịch luôn phải ở trong trạng thái tập trung cao độ, vừa phải nghe diễn giả nói, vừa phải nói lại song song bằng một ngôn ngữ khác. Do đó người thông dịch phải có chuyên môn cao, có kiến thức sâu về chuyên ngành liên quan thì mới có thể dễ dàng truyền tải hết được nội dung của buổi hội thảo.

Nhằm đáp ứng được những điều kiện trên. Công ty dịch thuật đa ngôn ngữ MPT chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch hội thảo, phiên dịch hội nghị.

Chúng tôi đã góp phần vào thành công của rất nhiều cuộc hội thảo thương mại, hội thảo du học, chuyên đề về y khoa, khoa học – kỹ thuật…

Dịch thuật đa ngôn ngữ MPT cung cấp:

  • Những phiên dịch viên có trình độ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề phiên dịch hội thảo, phiên dịch hội nghị..

Cung cấp phiên dịch hội thảo tại Hà Nội

Cung cấp phiên dịch hội thảo tại Hà Nội

Qua nhiều năm làm việc, tiếp xúc với thực tế, phiên dịch viên của chúng tôi luôn trao dồi kỹ năng của bản thân, thông thạo nhiều chuyên ngành phiên dịch, khả năng ứng biến linh hoạt và sự tập trung cao độ sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu phiên dịch mà quý khách cần.

  • Với chính sách bảo mật tối ưu tài liệu của khách hàng. MPT cam kết mọi thông tin của quý khách trong quá trình phiên dịch sẽ được bảo mật an toàn.

Chúng tôi nhận phiên dịch cho 40 ngôn ngữ trên thế giới như phiên dịch hội thảo tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Pháp…

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT ĐA NGÔN NGỮ MPT

Địa chỉ: Phòng 1111, Tòa Nhà HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04.6293.7059 – 0965.92.1717 – 0937.352.789

Website: www.dichthuatchatluong.vn

Email: dichthuatmpt@gmail.com – mpt@dichthuatchatluong.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*