Breaking News
Home » Dịch thuật » Phiên dịch – Dịch thuật tiếng Campuchia sang tiếng Việt Nam

Phiên dịch – Dịch thuật tiếng Campuchia sang tiếng Việt Nam

Dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia – Phiên dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt Nam. Công ty dịch thuật đa ngôn ngữ MPT nhận biên phiên dịch tiếng Campuchia sang Việt Nam, Việt Nam sang Campuchia với giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội.

Dịch thuật tiếng Campuchia chính là dịch thuật tiếng Khmer, tiếng Khmer được coi là ngôn ngữ chính của đất nước Campuchia. Đây còn được gọi là tiếng Miên của người Khmer. Chịu ảnh hưởng của tiếng Pali và tiếng Phạm.

Theo thống kê thì năm 2004 đã có 21,6 triệu  người sử dụng tiếng Khmer. Trong đó có 12,1 triệu người là người Campuchia và 1,1 triệu người là người Việt nam.

Phiên dịch - Dịch thuật tiếng Campuchia sang tiếng Việt Nam giá rẻ

Ngôn ngữ Khmer còn được sửa dụng rộng rãi ở các nước như Trung quốc, Thái lan, Pháp, Úc…Do đó tiếng Khmer cũng ảnh hưởng lên một số ngôn ngữ ở các vùng khác trong khu vực.

Với hơn 1,1 triệu người là người Việt Nam sử dụng tiếng Khmer – Khmer krom ở khu vực miền nam Việt Nam thì việc giao thương với người Campuchia bằng tiếng Khmer là việc rất có lợi cho sự phát triển kinh tế của đất nước.

Sau khi Bộ công thương Việt Nam và Bộ thương mại Campuchia phối hợp tổ chức hội nghị hợp tác phát triển thương mại biên giới Việt Nam – Campuchia lần thứ V thì nhu cầu dịch thuật tiếng Campuchia sang tiếng Việt ngày càng cần thiết hơn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội Công ty Dịch thuật đa ngôn ngữ MPT chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia sang tiếng Việt cho những công ty thương mại, tổ chức nhà nước, cá nhân, doanh nghiệp xây dựng, y tế, ngoại thương…

Nếu bạn có nhu cầu phiên dịch tiếng Campuchia hãy đến với MPT chúng tôi. Chúng tôi nhận dịch tiếng Campuchia giá rẻ theo từng chuyên ngành nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

Dịch thuật MPT:

  • Luôn tuân thủ quy trình dịch thuật

Để đảm bảo dịch thuật tiếng Campuchia hiệu quả, chuyên nghiệp và chính xác chúng tôi luôn thực hiện theo quy trình đã được định sẵn:

Dịch thuật tiếng Campuchia sang tiếng Việt Nam

Nhận và kiểm tra tài liệu.

Phân tích tài liệu theo chuyên ngành đảm bảo chính xác về ý nghĩa của từ ngữ.

Lập bảng thuật ngữ theo chuyên ngành

Tiến hành dịch thuật lần thứ nhất.

Hiệu đính bản phiên dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt.

Kiểm tra lại bản dịch lần cuối trước khi bàn giao cho khách hàng.

Bàn giao và hiệu đính lại bản dịch nếu khách hàng yêu cầu.

  • Đội ngũ dịch thuật tiếng Campuchia chuyên nghiệp

Đội ngũ được thông qua thời gian tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng. Tất cả phiên dịch viên của dịch thuật đa ngôn ngữ MPT đều am hiểu sâu sắc về văn hoá, ngôn ngữ, lịch sử của từng đất nước, nơi có ngôn ngữ mà họ theo dịch.

Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Ứng biến linh hoạt trong mọi trường hợp.

Đội ngũ cộng tác viên đều là người bản địa hoặc người có nhiều năm sinh sống ở Campuchia.

Phiên dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt Nam

  • Giá thành cạnh tranh

Hãy đến với chúng tôi để dịch tiếng campuchia giá rẻ. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với giá thành hợp lý nhất, cạnh tranh nhất.

  • Hoàn thành đúng kỳ hạn

Nhằm tiết kiệm thời gian cũng như không làm lỡ công việc của khách hàng, chúng tôi luôn đảm bảo sẽ bàn giao bản dịch đúng thời hạn đã ký kết trong hợp đồng.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian nhận bản dịch khi hợp tác với MPT.

Ngoài ra MPT chúng tôi còn nhận dịch thuật công chứng tiếng Campuchia, dịch thuật tài liệu hợp đồng, văn bản pháp luật, báo chí, giấy kết hôn…

Mọi thông tin về dịch thuật tiếng Campuchia xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT ĐA NGÔN NGỮ MPT

Địa chỉ: Phòng 1111, Tòa Nhà HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04.6293.7059 – 0965.92.1717 – 0937.352.789

Website: www.dichthuatchatluong.vn

Email: dichthuatmpt@gmail.com – mpt@dichthuatchatluong.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*