Breaking News
Home » Dịch thuật » Phiên dịch – Dịch thuật tiếng Pháp sang tiếng Việt Nam chuẩn tại Hà Nội

Phiên dịch – Dịch thuật tiếng Pháp sang tiếng Việt Nam chuẩn tại Hà Nội

Dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp – Dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt Nam chuẩn nhất tại Hà Nội. Cam kết Dịch thuật công chứng tiếng Pháp ra tiếng Việt nhanh, uy tín, giá tốt nhất đến khách hàng

Dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt – Nước pháp là một trong những nước có sự ảnh hưởng rất lớn trên thế giới. Đây là một quốc gia nằm trong Hội  đồng bảo an liên hợp quốc. Pháp có diện tích vô cùng rộng lớn ở Châu Âu. Ở  Tây Âu, Pháp là nước có nền kinh tế lớn trên thế giới. Đây cũng chính là đất nước đã biến Việt Nam trở thành thuộc địa trong quá khứ.

Việt Nam và Pháp có mối quan hệ lâu đời, trải qua hơn 150 năm đấu tranh, giành độc lập và phát triển hợp tác thì ngày nay quan hệ ngoại giao giữa Pháp và Việt Nam ngày càng được cải thiện thông qua những lĩnh vực văn hóa, giáo dục, truyền thông, kỹ thuật và kinh tế… Việt Nam ngày càng trở thành đối tác quan trọng của Pháp.

Dịch thuật - Phiên dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt tại Hà Nội

Nằm trong nhóm công nghiệp G8 và có 80 triệu người trên thế giới sử dụng ngôn ngữ Pháp là ngôn ngữ chính và hơn 190 triệu người sử dụng làm ngôn ngữ thứ 2.

Đây cũng chính là ngôn ngữ được lựa chọn để giảng dạy trên giảng đường của nhiều trường Đại Học hay phổ thông.

Sự phát triển kinh tế lớn mạnh của Pháp cũng đi kèm với việc nhu cầu sử dụng ngôn ngữ Pháp của các quốc gia trên thế giới ngày càng tăng cao.

Dịch thuật tiếng pháp trở nên quen thuộc với những quốc gia có sự liên kết với Pháp. Trong đó dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt cũng trở thành lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, tổ chức của đất nước.

Để có thể dịch thuật tiếng Pháp hay phiên dịch tiếng Pháp thì phiên dịch viên phải hiểu rõ đặc điểm của loại ngôn ngữ này.

Dịch tiếng Pháp sang tiếng ViệtDịch tiếng Pháp sang tiếng Việt

Tiếng pháp là ngôn ngữ thuộc nhóm ngôn ngữ biến tố, ngôn ngữ Roman. Tiếng pháp tập trung vào giống và số lượng. Trong đó danh từ là tập hợp của giống cái và giống đực.

Dịch vụ hàng đầu:

>> Dịch thuật công chứng tại Hà Nội

>> Phiên dịch tiếng Anh

>> Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt

>> Dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt

Tính từ là tập hợp của giống và số lượng.

Động từ sẽ được chia theo các ngôi như trong tiếng Anh, ngoài ra còn phụ thuộc vào chủ ngữ….

Vậy nên dịch thuật tiếng pháp là công việc không phải bất kỳ ai cũng có thể làm được. Cần một đội ngũ phiên dịch am hiểu về ngôn ngữ cũng như văn hóa, tiếng nóng…của tiếng pháp mới có thể tạo ra được một bản dịch chuẩn hoàn chỉnh.

Hiểu rõ điều đó công ty dịch thuật đa ngôn ngữ MPT chúng tôi muốn cung cấp một phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển của đất nước. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch tiếng Pháp chuyên nghiệp đến cho mọi đối tượng khách hàng.

Tại sao nên chọn chúng tôi trở thành đơn vị dịch thuật tài liệu tiếng Pháp sang tiếng Việt?

Dịch thuật tiếng Pháp qua tiếng Việt chuẩn

– Chúng tôi luôn tâm niệm, thời gian là vàng nên luôn hoàn thành nhanh chóng những bản dịch được yêu cầu mới mức độ chính xác tối đa.

– Phong cách phục vụ tận tình, chu đáo.

– Đội ngũ phiên dịch viên am hiểu ngôn ngữ, văn hóa bản địa. Cùng với đó là đội ngũ công tác viên là người bản địa sẽ đem lại những bản dịch chính xác nhất với văn phong hợp lý nhất cho khách hàng.

– Chúng tôi đã đóng góp hàng ngàn bản dịch cho những thương hiệu trong và ngoài nước như Ford Việt nam, Yamaha, Hond, Nhà xuất bản văn hóa trí tuệ Việt, những khách sạn như Sheraton Hotel,…những tập đoàn công nghệ, ngân hàng…Chính sự hài lòng của những khách hàng đó là thành quả cũng như những đánh giá trung thực nhất về chất lượng của chúng tôi.

Những tài liệu dịch thuật tiếng Pháp, dịch thuật tiếng Pháp qua tiếng Việt luôn được phân theo chuyên ngành và kiểm tra kỹ càng trước khi tiến hành dịch.

Những hình thức dịch tiếng Pháp mà chúng tôi thực hiện:

Dịch tiếng pháp hội thảo, hội nghị.

Cung cấp thông dịch viên tiếng Pháp.

Dịch tiếng Pháp theo chuyên ngành.

Dịch tháp tùng, cabin…

Mọi thông tin chi tiết về dịch tiếng pháp sang tiếng việt xin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 1111, Tòa Nhà HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04.6293.7059 – 0965.92.1717 – 0937.352.789

Website: www.dichthuatchatluong.vn

Email: dichthuatmpt@gmail.com – mpt@dichthuatchatluong.vn 

4 comments

  1. tôi xin hỏi về dịch vụ phiên dịch cabin tiếng Pháp của công ty mình, nếu thuê phiên dịch viên tiếng Pháp tại MPT trong một ngày, thì chi phí heetsbao nhiêu?

  2. Tôi là Hoàng Hải, tôi có nhu cầu dịch thuật tài liệu cá nhân sang tiếng Pháp, thì tôi có cần phải đến trực tiếp công ty không?

  3. Tôi là Hoàng Hải, tôi có nhu cầu dịch thuật tài liệu cá nhân sang tiếng Pháp, thì tôi có cần phải đến trực tiếp công ty không?

    • ok, nếu bạn bận và không có free time, thi có thể gửi file tài liệu thông qua địa chỉ gmail hoặc gọi điện trực tiếp tới văn phòng để dduowcj hỗ trợ và tư vấn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*