Breaking News
Home » Dịch thuật » Phiên dịch – Dịch thuật tiếng Phillipines giá ưu đãi

Phiên dịch – Dịch thuật tiếng Phillipines giá ưu đãi

Dịch vụ Phiên dịch – Dịch thuật tiếng Phillipines uy tín, chuẩn xác giá ưu đãi cho các thượng đế

Từ lâu mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Phillipines đã được nhà nước thúc đẩy mạnh mẽ, những cuộc hội thảo, trao đổi…giữa hai quốc gia được tổ chức vì lợi ích của mỗi nước, vì hòa bình, ổn định và sự hợp tác và phát triển chung của khu vực.

Do mối quan hệ giữ Việt nam và Phillipines ngày càng phát triển nên nhu cầu dịch thuật tiếng phillipines cũng ngày càng cần thiết với những doanh nghiệp, tổ chức…trong nước.

Phillipines là một quốc đảo có chủ quyền riêng tại Đông nam á và tiếng Phillipines là ngôn ngữ được dựa theo tiếng Tagalog là một trong hai ngôn ngữ chính của đất nước này cùng với tiếng Anh. Tiếng Tagalog là ngôn ngữ mẹ đẻ của một phần ba dân số Phillipines.

Dịch thuật công chứng tiếng Phillipines

Dịch thuật công chứng tiếng Phillipines

Để đáp ứng được nhu cầu của những doanh nghiệp muốn dịch tiếng Phillipines. Dịch thuật đa ngôn ngữ MPT cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Phillipines với đội ngũ biên dịch viên chất lượng, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật. Chúng tôi nhận dịch thuật tiếng Phillipines với nhiều chuyên ngành khác nhau như:

Dịch tiếng Phillipines chuyên ngành xây dựng

Dịch tiếng Phillipines chuyên ngành kỹ thuật

Dịch tiếng Phillipines chuyên ngành công nghệ thông tin

Dịch tiếng Phillipines chuyên ngành y khoa…

Những ưu điểm của dịch thuật đa ngôn ngữ MPT giúp quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng cũng như dịch vụ của chúng tôi.

  • Đội ngũ biên dịch viên chất lượng

Chúng tôi tuyển chọn biên dịch viên kỹ lưỡng từ những trường đại học hàng đầu Việt Nam, những sinh viên tốt nghiệp những trường đại học ngoại ngữ thông thạo nhiều thứ tiếng trên thế giới.

Ngoài ra, chúng tôi luôn mở lớp đào tạo nâng cao trình độ vào hàng tháng cho những biên dịch viên đã và đang làm việc tại MPT.

Biên dịch viên của chúng tôi luôn luôn trao dồi kiến thức cá nhân về văn hóa, ngoại ngữ, lối sống của nhiều quốc gia trên thế giới. Tự hoàn thiện văn phong, cách trình bày bản dịch sao cho hợp lý và khoa học nhất.

  • Dịch vụ trọn gói và nhanh chóng

Nhằm giảm bớt thời gian của khách hàng, chúng tôi cung cấp một dịch vụ trọn gói từ khâu nhận tài liệu, dịch thuật cho tới thanh toán, giúp khách hàng hoàn toàn chủ động được trong công việc.

Quý khách sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào khác trong quá trình dịch thuật.

Ngoài dịch thuật tiếng Phillipines chúng tôi còn nhận công chứng tài liệu tiếng Phillipines, hỗ trợ khách hàng làm hộ chiếu, visa, hợp pháp hóa những giấy tờ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp…khác.

  • Quản lý, tổ chức chặt chẽ quy trình dịch thuật

Chúng tôi có một hệ thống tổ chức chặt chẽ và logic. Luôn luôn đảm bảo dịch thuật theo một quy trình định sẵn nhằm mang lại kết quả cao nhất.

Quy trình dịch thuật của chúng tôi luôn được đảm bảo thực hiện chặt chẽ, đúng quy trình từ khi nhận tài liệu cho đến khi bàn giao bản dịch cho khách hàng. Nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí dịch thuật cho quý khách.

  • Đội ngũ nhân viên phục vụ của chúng tôi luôn phục vụ tận tình và chuyên nghiệp

Giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng khi được hỏi, tư vấn cho khách hàng những dịch vụ hợp lý nhất để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ hàng đầu:

>> Dịch thuật công chứng

>> Phiên dịch tiếng Anh

>> Dịch tiếng Hàn

>> Phiên dịch tiếng Nhật

Mọi thông tin chi tiết về dịch thuật tiếng Phillipines xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT ĐA NGÔN NGỮ MPT

Địa chỉ: Phòng 2214, Tòa Nhà HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại : 04. 6293 7059

Di Động : 0988 920 920 – 0965 92 1717 – 0937 352 789

http://dichthuatmpt.vn/

Email: dichthuatmpt@gmail.com – mpt@dichthuatchatluong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*