Breaking News
Home » Dịch thuật » Phiên dịch tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt Nam chuẩn, uy tín chất lượng.

Phiên dịch tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt Nam chuẩn, uy tín chất lượng.

Nhận phiên dịch tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt Nam chuẩn, uy tín, chât lượng, giá cạnh tranh nhất tại Hà Nội. Phiên dịch tiếng Hàn ra tiếng Việt, tiếng Việt Nam sang tiếng Hàn Quốc theo yêu cầu khách hàng.

Mối quan hệ Việt – Hàn được thiết lập từ năm 1992. Đến nay, mối quan hệ ấy ngày càng thân thiết, bền chặt.Các công ty Hàn đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều. Vì vậy, để làm việc và hợp tác tốt đẹp với Hàn, chúng ta phải hiểu ngôn ngữ, văn hóa và phong cách làm việc của họ.

Phiên dịch tiếng Hàn Quốc

Để giúp các bạn có thể tiếp cận và làm việc nhanh, hiệu quả hơn với người Hàn, công ty MPT cung cấp dịch vụ phiên dịch và biên dịch tiếng Hàn chất lượng tốt nhất Hà Nội tới các bạn.

Đội ngũ chuyên gia, nhân viên dịch tiếng Hàn đều là những người có trình độ chuyên môn tiếng Hàn cao.Không chỉ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết thành thạo như người bản ngữ mà họ còn là những người am hiểu về văn hóa, con người nơi đây. Bởi tất cả đều đã từng học tập, sinh sống và làm việc tại đất nước Hàn Quốc này. Chính vì vậy,với việc dịch tiếng Hàn đối với các chuyên gia( Biên dịch ) của MPT dễ dàng như việc người Việt soát lỗi chính tả.

Phiên dịch tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt Nam

Dịch vụ hàng đầu:

>> Dịch thuật công chứng

>> Biên phiên dịch tiếng Anh

>> Phiên dịch tiếng Hàn

>> Phiên dịch tiếng Nhật

Các bạn sẽ không phải chờ đợi và mất nhiều thời gian cho việc dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt và ngược lại, chúng tôi luôn đảm bảo việc dịch tiếng Hàn sẽ thực hiện nhanh nhất và chính xác nhất và bảo mật.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm phiên dịch, dịch thuật đa ngôn ngữ nói chung và dịch tiếng Hàn nói riêng, MPT đã và đang góp phần mang lại thành công cho hàng ngàn khách hàng, tiêu biểu một số thương hiệu mạnh trong nước và Quốc tế như: Ford Việt Nam, Yamaha, Honda, Panasonic, Ngân hàng Habubank, Nhà Xuất Bản Văn Hoá Trí Tuệ Việt,Sofitel Plaza, Sheraton Hotel, Tập Đoàn Công Nghệ CMC, Công ty TNHH chứng khoán Đông Á,…Sự phát triển của họ đã minh chứng cho sự thành công và đảm bảo về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Phiên dịch tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt Nam chuẩn

Các chuyên gia, nhân viên biên dịch Tiếng Hàn Quốc không ngừng học  hỏi, trau dồi tri thức và hiểu biết của mình để ngày càng nâng cao trình độ chuyên môn Biên – Phiên dịch Tiếng Hàn của mình.

Hàng ngày các biên dịch tiếng Hàn thường trao đổi kiến thức và nói chuyện với nhau bằng tiếng Hàn để không  làm mai một khả năng nghe, nói, đọc, viết của mình. Mỗi kỳ, các biên dịch tiếng Hàn được tham gia các khóa đào tạo chuyên môn để nâng tầm hiểu biết và nắm bắt kịp xu hướng của thời đại.

MTP quan niệm kiến thức của chúng tôi là kiến thức của các bạn, công việc của các bạn là công việc của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng hết mình mang tới cho các bạn kiến thức sâu rộng nhất và hiệu quả công việc cao nhất. MTP hỗ trợ các bạn trong mọi lĩnh vực như:

– Phiên dịch cabin (là phải dịch từng câu sau khi người bán xứ nói xong).

– Dịch đuổi (consecutive interpreting): Phiên dịch viên sẽ dịch theo từng đoạn mà người bán xứ nói mà không dịch ngay từng câu. Hình thức dịch này thường sử dụng trong yêu cầu dịch tháp tùng , giao dịch thương mại, đoàn chuyên gia, phiên dịch hội nghị, phiên dịch hội thảo, phiên dịch đàm phán, thương mại, phiên dịch sự kiện, phiên dịch qua điện thoại (Phiên dịch viên sẽ sử dụng điện thoại để phiên dịch cho cuộc nói chuyện của bạn.) phiên dịch , các sự kiện của công ty, tập đoàn, cơ quan chính phủ…

– Dịch thuật công chứng : Ngoài dịch thuật thông thường chúng tôi còn có trách nhiệm đem bản dịch của bạn ra Phòng tư pháp hay các Văn phòng công chứng để được chứng nhận bản dịch của bạn thực sực tốt, đúng nội dung.

Đến với MPT mọi yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng một cách tốt nhất. Không chỉ phiên dịch tiếng Hàn các loại văn bản quan trọng chúng tôi còn nhận phiên dịch sách, báo, tin tức hàng ngày… đảm bảo MPT là nơi xứng đáng nhất để các bạn giao phó niềm tin, giao phó công việc.

Chính vì vậy, đến với MPT các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và hài lòng về chất lượng bài dịch cũng như cảm nhận được sự chu đáo, tận tình của chúng tôi.

22 comments

 1. Phiên dịch thầm tại MPT , phiên dich nối tiếp râts được, mình cảm thấy tin tưởng vào sự lựa chọn phiên dịch ở đây

 2. Ok đấy ạ, nếu như cần phiên dịch tiếng Hàn, chắc chắn MPT là lựa chọn số 1 rồi. Hi vọng sớm có thể hợp tác với dịch thuật MPT

 3. Mình thấy phiên dịch của MPT tại các sự kiện tổ chức đặc biệt đều rất tốt

 4. Nếu dịch công công chứng sao y thi thê ỳ s nào?

 5. Hôm nọ đi theo bố dịch thuật công chứng, lần đầu tiên em biết dtcc là thế nào.

 6. Dich tieng Han sang tieng Viet nganh cong nghe dien tu vien thong dk ko ad

 7. “Another Day In Paradise”

  She calls out to the man on the street
  “Sir, can you help me?
  It’s cold and I’ve nowhere to sleep,
  Is there somewhere you can tell me?”

  He walks on, doesn’t look back
  He pretends he can’t hear her

 8. mình thấy dịch thuật MPT làm việc rât đúng hẹn, bản thảo dịch dễ hiểu, nội dung sát bản gốc, lại có ghi chú rõ ràng nên mình hoàn toàn có thể tra cứu các từ không hiểu.

 9. Minh can dich 200 trang tai lieu tieng Han thoi gian khoang 15 ngay gia bao nhieu vay

 10. Cho mình hỏi công y có nhu cầu tuyển dụng cộng tác viên dịch thuật tiếng Hàn không vậy?

 11. Mình muốn chèn phụ đề tiếng Việt cho phim Hàn thì hết bao nhiêu, bên bạn có cho thanh toán 50% chi phí trước không, hoặc nếu đặt cọ trước 30% thì thế nào?

 12. bên bạn có dịch vụ giao nhận tận nơi đúng không, có thể qua văn phòng mình chiều nay nhận dịch tài liệu được ko? mình cần dịch gấp tài liệu tài chính Ngân hàng.

 13. Nếu muốn đăng kí cèn phụ đề phim tiếng Hàn tại dịch thuật MPT hì bạn có thể cho mình biết mức giá cụ thể được không?

 14. Tôi muốn dịch tài liệu tiếng Hàn chuyên ngành thiết kế thời trang thì bao nhiêu tiền một trang dịch

 15. Em xin hỏi, dịch thuật tài liệu chuyên ngành make up từ tiếng Hàn sang tiếng Việt giá dịch bao nhiêu một trang ạ?

 16. cho em hỏi chút nếu em muầm bao lâu thì xong ốn dịch tài liệu iếng Hàn thì mất t

 17. Cho em hỏi, em có một số tài liệu tiếng Hàn, chủ yếu về lĩnh vực thowiftrang làm đẹp, và các mẫu hóa đơn hàng quần áo nhập khẩu từ Hàn Quốc. Em không giỏi về tiếng àn lám, mà đợt giaohangf lần này, bên đối ác có gủi tài liệu hóa đơn khá phức tạp, nên em muốn nhờ công ty dịch thuật MPT tư vấn và dịch giúp cho em được không ạ?

 18. Nếu tôi muốn thuê phiên dịch viên tiếng Hàn tại dịch thuật MPT thì tôi phải trả mức giá là bao nhiêu. Tôi cần phiên dịch viên tiếng Hàn cho buổi hội thảo vói đối tác của tôi trong tháng tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*